เผยภาพทีเซอร์! รถยนต์ Mitsubishi e-Evolution Concept เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคยครับ ช่วงนี้เข้าใกล้งาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนนี้ หลายๆ ค่ายรถยนต์ปล่อยภาพรถยนต์อัพเดทเตรียมเปิดตัวในงานนี้เป็นแถวเลย หนึ่งในนั้นคือ Mitsubishi ที่ล่าสุด ได้ปล่อยภาพทีเซอร์  Mitsubishi e-Evolution Concept ต้นแบบรถพลังงานไฟฟ้าสุดสปอร์ต

 

ทาง  Mitsubishi  นั้นเผยว่า ต้นแบบรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้ เป็นการแสดงถึงแนวทางการพัฒนารถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้าที่มีสมรรถนะสูง  ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีแบบ  Mitsubishi มาผนวกเข้ากับความยืดหยุ่นของรถ SUV ที่บุกตลุยไปได้ทุกพื้นที่ สำหรับภาพทีเซอร์ที่เผยออกมานั้นแสดงให้เห็นความสปอร์ต เส้นสายการออกแบบที่คมชัด ดัไซน์ด้านหน้าดูล้ำสมัยมากๆ
mitsubishi-e-evolution-conceptMitsubishi e-Evolution Concept  เป็นรถ  SUV  พลังงานไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับขุมพลังมอเตอร์ 3 ตัว อยู่ที่เพลาหน้า 1 ตัว ส่วนอีกสองตัวอยู่ที่เพลาหลัง พร้อมด้วยระบบ Active Yaw Control ที่ควบคุมแรงบิดด้วยอิเลกทรอนิกเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ที่เฉียบคมยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้มันยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่จะช่วยอ่านสภาพการจราจรและถนน ก่อนที่จะปรับการทงานของตัวรถให้รองรับตามสภาพที่เห็นได้ และระบบ AI  นี้ยังจะเป็นผู้ช่วยในการแนะนำแนวทางการขับขี่ให้กับผู้ใช้รถผ่านเสียงและหน้าจอเพื่อให้การขับขี่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น (นี่มันจาร์วิสกับไอรอน แมนหรืออย่างไร)mitsubishi-e-evolution-concept
รถยนต์ต้นแบบ  Mitsubishi e-Evolution Concept เตรียมเผยโฉมมอย่างเป็นทางการในงาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 ที่จะเปิดฉากขึ้นในวันที่  25 ตุลาคมนี้  งานนี้รอติดตามกันได้เลยครับ อีกเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น

แสดงความเห็น