เผยภาพทีเซอร์! Mitsubishi e-Evolution Concept ต้นแบบ SUV Coupe พลังงานไฟฟ้า

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Mitsubishi  ได้เผยภาพทีเซอร์รถยนต์ต้นแบบรุ่นใหม่ Mitsubishi e-Evolution Concept  ที่เตรียมจะเปิดตัวในงาน Tokyo Motor Show 2017 ช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

 

โดยภาพทีเซอร์หนึ่งเดียที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงการกลับมาของ Evolution  ตำนานจาก Mitsubishi  ที่จะกลับมาอีกครั้ง เป็นการผสมผสานระบบขับเคลื่อนสี่ล้อรวมเข้ากับมอเตอร์ไฟฟ้าสมรรถนะสูง ซึ่งมันกลับไม่ใช่รถ Sedan ตามที่ Evolution เคยเป็น  แต่ได้กลายร่างมาเป็น SUV Coupe พลังงานไฟฟ้าแล้วครับ mitsubishi-e-evolution-concept-teaser


จากภาพที่เผยออกมานั้นแสดงให้เห็นตัวถังเอสยูวีแบบ 5 ประตู ยกสูง เส้นสายดูคมชัดสปอร์ต มือจับประตูดูเรียบเนียนยไปกับตัวถัง กระจกมองข้างเปลี่ยนมาใช้กล้องทำให้ดูมีความปราดเปรียนวยิ่งขึ้น พร้อมด้วยล้ออัลลอยขนาดใหญ่ ในซุ้มล้แอันบึกบึน นอกจากนี้ยังเผยให้เห็นสปอยเลอร์บนหลังคาดูคล้ายกับปีก ไฟท้ายแบบ LED ทรงบูมเมอแรง พร้อมด้วยตัวอักษร e-Evolution สะท้อนความเป็น ระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า ให้เห็นกันด้วย

Mitsubishi ระบุว่า ต้นแบบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าคันนี้จะเป็นรถที่ผสมผสานเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ เข้ากับการทำงานของขุมพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูงและยังจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะสมองกล (AI) ขั้นสูง อีกด้วย  โดยต้นแบบ  SUV Coupe พลังงานไฟฟ้าคันนี้พร้อมที่จะเผยโฉมในงาน  Tokyo Motor Show 2017 ที่จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ครับ

ที่มา: mitsubishi

แสดงความเห็น