แบบบ้านสวยหลังเล็ก ในสไตล์มินิมอล น่าอยู่อบอุ่น

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ บ้านที่มีไว้ดูเป็นแบบเป็นไอเดีย สำหรับคนที่กำลังมีแพลนจะสร้างบ้าน วันนี้จะพาไปดูแบบบ้านสไตล์มินิมอลหลังเล็กน่าอยู่ ออกแบบได้สวยงามเรียบง่ายอบอุ่น เข้ากับยุคสมัยนี้ที่ต้องการความประหยัดไม่ฟุ้งเฟ้อ จัดไปถ้าใครชอบ

 

นี่คือแบบบ้านสวยที่มชื่อว่า 1/4 HOUSE  เป็นบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบอย่างเรียบง่าย โครงสร้างผสมผสานระหว่างไม้ คอนกรีตและเหล็ก ภายนอกใช้โทนสีขาวตัดกับสีไม้เข้มๆ ดูลงตัวทันสมัย และยังออกแบบให้มีเฉลียงหน้าบ้านแบบกว้าง ปูพื้นด้วยไม้ ไว้สำหรับพักผ่อนและทำกิจกรรมในครอบครัวอีกด้วย อีกฝั่งออกแบบให้เป็นโรงจอดรถขนาดเล็ดติดกับตัวบ้าน เทพื้นคอนกรีตดูประหยัดงบได้ดีเลยทีเดียว minimal-house


มาที่ภายในกันบ้าง บ้านหลังนี้ภายในตกแต่งเรียบง่ายตามสไตล์มินิมอล ใช้โทนสีขาวเป็นหลักให้ความสว่างและความโล่งกับตัวบ้านที่มีขนาดเล็ก ส่วนพื้นนั้นเป็นลามิเนตลายไม้ แบ่งสัดส่วนห้องต่างๆ ออกอย่างลงตัว มีห้องครัวในโทนขาวสว่าง เคาเตอร์โมเดิร์นทุกๆ พื้นที่ดูสะอาดและน่าอยู่แบบเรียบง่าย ด้วยความที่เป็นบ้านขนาดเล็กจึงมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 70 ตารางเมตร เท่านั้น แต่ด้วยการออกแบบและตกแต่งที่ลงตัวทำให้บ้านนั้นน่าอยู่ไม่เบาเลยทีเดียวminimal-house minimal-house minimal-house minimal-house minimal-house

ใครชอบแบบบ้านแนวนี้ลองเอาไปเป็นไอเดียกันได้เลย

 

ที่มา : formhomes

แสดงความเห็น