แบบบ้านสวยสไตล์มินิมอล บนพื้นที่จำกัด หน้าแคบแต่น่าอยู่

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีบ้านในสไตล์ต่างๆ มาให้ผู้ที่กำลังมองหาไอเดียบ้านหลังใหม่ได้เอาไปเป็นแบบสำหรับสร้างกันอยู่เช่นเคย วันนี้มาเอาใจคนที่มีพื้นที่แคบ เวลาสร้างบ้านอาจจะได้บ้านหน้าแคบ แต่ถ้าได้ดูบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอลหลังนี้จะต้องชอบแน่นอนครับ

 

นี่คือบ้านสวยที่มีชื่อว่า Gimpa town K-HAUS เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ผลงานจาก  RAUM+HAUS  ภายนอกอาจจะดูเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมธรรมดาแต่ก็มีความทันสมัยซ่อนเอาไว้ ด้วยตัวบ้านสีเทาที่ปกคลุมไปด้วยหลังคาเมทัลชีทปิดซ่อนทึบเหมือนตั้งกล่องวางไว้ ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยการเลือกใช้หน้าต่างไม่มาก แต่เมื่อเข้ามายังภายในจะพบกับความทันสมัย และน่าอยู่ด้วยการตกแต่งที่ใช้โทนสีขาวให้ความสว่างโล่งน่าอยู่ ผสมผสานพื้นไม้ และงานเฟอร์นิเจอร์จากไม้สีอ่อน ทำให้มีความสวยงามและได้อารมณ์ธรรมชาติ
minimal-house-style


ด้านในถูกออกแบบเป็นสัดส่วนห้องต่างๆ ทั้งห้องโถงชั้นล่างที่โล่งยาวไปจนถึงชานไม้นอกบ้านด้านหลัง เพิ่มความโล่งและได้รับการถ่ายเทอากาศเป็นอย่างดี ห้องครัวนั้นดีไซน์แบบเปิด มีพื้นที่ใช้งานครบครันทั้งเค้าเตอร์แบบครัวบิวท์อิน ติดตั้งเครื่องดูดควัน บันไดขึ้นชั้นบนก็ออกแบบง่ายๆ แต่งด้วยลูกนอนไม้ ดูเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว
minimal-house-style minimal-house-style

ขึ้นมาชั้นสองจะพบกับห้องนอนเรียบง่าย ตกแต่งอารมณ์เดียวกับด้านล่าง ส่วห้องน้ำก็ยังมาในโทนสีขาวแยกพื้นที่โซนเปียกและแห้งออกจากกันอย่างลงตัว  โดยรวมแล้วเป็นบ้านที่ซ่อนความน่าอยู่และทันสมัยไว้ภายในบ้านอย่างแท้จริงเลยทีเดียว อาจจะดูแคบถ้ามองจากภายนอกแต่เมื่อเข้าสู่ด้านในแล้วบอกเลยว่าน่าอยู่จริงๆ ครับ ลองเอาไปเป็นไอเดียกันดู

 

minimal-house-style minimal-house-style minimal-house-style minimal-house-style

ที่มา : raumhaus

แสดงความเห็น