ชมความอ้างว้าง! ภาพถ่ายแนวมินิมอลด้วย Google Street View ผลงานศิลปินนิรนาม

Advertisement
หากพูดถึงานศิลปะเป็นอีกแขนงที่มีความหลากหลาย การจะสร้างผลงานต่างๆ นั้นมีอยู่ด้วยกันหลายวิธี จะเขียน จะวาด จะปั้น หรือทำอย่างไรก็ตามแต่ล้วนสร้างเป็นผลงานศิลปะได้ทั้งนั้น แต่ที่ทุกท่านจะได้ชมกันต่อไปนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา และอาจจะคาดไม่ถึงด้วยก็เป็นได้ เมื่อศิลปินนิรนามผู้ที่มีโรคกลัวชุมชน ได้ท่องเที่ยวผ่านทาง Google Street View และคัดเอาภาพสถานที่ที่ดูสวยงามแปลกตาเวิ้งว้างมาให้เราได้ชมกันแบบงานศิลปะดีๆ นี่เองละครับ

 

นี่คืองานศิลปะที่อาจจะไม่ได้มาจากการเดินทางถ่ายภาพด้วยมือตัวเอง แต่ศิลปินนิรนามรายนี้ได้สร้างผลงานที่น่าทึ่งด้วย Google Street View  ศิลปินท่านี้แทนตัวเองว่า นักเดินทาง แต่เขาไม่ได้เดินทางไปจริงๆ น่ะครับ ด้วยเหตุที่ตัวเขาเองมีโรคกลัวชุมชนและความวิตกกังวล จึงหาทางที่จะท่องเที่ยวและสำรวจโลกด้วยวิธีของตัวเอง และสิ่งที่เขาใช้ก็คือ Google Street View นี่แหละครับ เดินทางไปทุกๆ ที่ด้วยโปรแกรม เห็นทุกๆ ผ่านทางหน้าจอ และ ศิลปินรายนี้ก็ได้คัดเอาภาพของสถานที่ต่างๆ ที่ดูมีบรรยากาศงดงาม เวิ้งว้าง ดูมีความมินิมอล สวยงามราวกับดูผลงานของศิลปินดังเลยทีเดียวไปชมกันเลยครับว่ามันงามขนาดไหน

minimal-from-google-street-view minimal-from-google-street-view minimal-from-google-street-view minimal-from-google-street-view minimal-from-google-street-view minimal-from-google-street-view minimal-from-google-street-view minimal-from-google-street-view minimal-from-google-street-view minimal-from-google-street-view minimal-from-google-street-view

ที่มา: IG streetview.portraits via designyoutrust

 

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------