หลุดภาพขณะทดสอบ! Mini EV รถยนต์มินิพลังงานไฟฟ้า ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่นา่สนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด ล่าสุดดูเหมือนว่าจะใกล้ความจริงแล้วสำหรับรถยนต์ Mini เวอร์ชั่น EV เพราะล่าสุดนั้นมีภาพหลุดขณะวิ่งทดสอบท่ามกลางหิมะ ด้านข้างรถมีข้อความว่า Electric Test Vehicle ตอกย้ำว่า  Mini EV รถยนต์มินิพลังงานไฟฟ้าจะมาแน่นอนครับ

 

โดยทางสื่อในต่างประเทศนั้นพากันคาดการณ์ว่า  Mini อาจจะเปิดตัว รถพลังานไฟฟ้ารุ่นใหม่ในช่วงไตรมาสแรกหรือไตรมาสที่สองของปีนี้ ล่าสุดนั้นมีภาพของรถยนต์  Mini  หนึ่งรุ่นที่พรางตัววิ่งทดสอบท่ามกลางหิมะ มาในดีไซน์ของรถ  Mini  อันเป็นเอกลักษณ์ แต่ที่ทำให้หลายคนฮือฮาก็คือด้านข้างตัวรถมีแถบข้อความว่า  Electric Test Vehicle คาดไว้ด้วย เป็นการยืนยันว่านี่คือรถยนต์ Mini EV  รุ่นพลังงานไฟฟ้าที่จะเปิดตัวให้ได้เห็นกันเร็วๆ นี้แน่นอน mini-ev-2


Mini มีแผนที่จะพัฒนารถพลังงานไฟฟ้าและมีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยวางแผนที่จะเปิดตัวภายในปี 2019 นี้ ส่วนข้อมูลของ Mini EV  นั้นยังไม่มีออกมามากนัก เท่าที่ทราบกันคือ สามารถวิ่งได้อย่างน้อยราว  200 ไมล์ขึ้นไป และมีรุ่นหลังคาแข็ง Hardtop สองประตูให้เลือกแน่นอน ใครเป็นแฟนรถ Mini ต้องรอติดตามกันแล้วครับ mini-ev-2 mini-ev-2 mini-ev-2 mini-ev-2

ที่มา : carscoops

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------