ต้นแบบรถยนต์ไฟฟ้า MINI Electric Concept เตรียมขายจริงปี 2019

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ยังคงมีออกมาให้เห็นกันตลอดเลย ล่าสุดทาง MINI แบรนด์ลูกจาก BMW ได้เผยภาพ ต้นแบบรถยนต์ไฟฟ้า MINI Electric Concept  ที่เตรียมจะเปิดตัวในงาน  Frankfurt Auto Show วันที่ 16-24 กันยายนนี้ ออกมาให้เราได้ยลโฉมก่อนแล้ว โดยรุ่นนี้วางแผนไว้ว่าจะผลิตรุ่นโปรดักชั่นออกจำหน่ายในช่วงปี 2019 นี้ครับ

 

MINI Electric Concept นั้นเป็นรถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้าที่ใช้โครงสร้างตัวถังของ Mini Hatchback รุ่นปัจจุบัน แต่ได้รับการตกแต่งภายนอกให้บ่งบอกถึงความเป็นรถยนต์ฺไฟฟ้าในอนาคตอย่างชัดเจน มาพร้อมกับตัวถังสีเงินด้าน ตัดด้วยสีเหลือง  ในขุดต่างๆ ดูสวยงามล้ำอนาคตไม่น้อย โดยการแต่งที่สวยงามนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก MINI E  ที่เคยปล่อยให้เช่าเมื่อ 10 กว่าปีก่อน mini-electric-concept

Advertisement

ด้านหน้ามาพร้อมกับไฟหน้าดวงกลมถูกออกแบบใหม่ เป็นแบบ LED พร้อมด้วย Daytime Running Lights โดดเด่นด้วยไฟท้าย  LED จัดเรียงเป็นรูปธงชาติอังกฤษ  Union Jack  ล้ออัลลอยลายกล่อง 4 ช่อง ดูล้ำสมัยมากๆ สำหรับ MINI Electric Concept คันนี้ มาพร้อมกับแนวคิดที่จะเป็นรถที่รวมความต้องการทุกสิ่ของทุกคนเอาไว้ ขับขี่สนุกสนาน  ทำงานสะดวกง่ายดาย และที่สำคัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม mini-electric-concept mini-electric-concept mini-electric-concept mini-electric-concept
รอติดตาม MINI  รุ่นพลังงานไฟฟ้าสุดล้ำอนาคตกันได้ในอีก 2 ปีข้างหน้านี้ครับ ส่วนรุ่นต้นแบบนั้นรอติดตามกันเร็วๆ นี้เลย

 

ที่มา : BMW

แสดงความเห็น