รถยนต์ MINI Clubman Scrambler All 4 แรงบันดาลใจจากมอเตอร์ไซต์วิบาก

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจจากทั่วโลกมาให้ได้รับชมกันเช่นเคย วันนี้เรามี คอนเซปท์รถยนต์ที่จัดว่าไม่ธรรมดาอย่าง MINI Clubman Scrambler All 4  คันนี้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก  BMW R NINET Scrambler  มอเตอร์ไซต์วิบาก ผสมผสานเข้ากับ MINI ที่ใช้แข่งแรลลี่ในอดีต จนได้ความไม่ธรรมดาออกมาเป็นคันนี้

 

 

รถยนต์  MINI Clubman Scrambler All 4    มาพร้อมกับสีตัวถัง  Midnight ALL4 Frozen Grey สีเดียวกับมอเตอร์ไซค์
Scrambler พร้อมด้วยพลาสติกกันกระแทกสีดำด้าน รอบคันในว่นช่วงล่างของตัวถัง และซุ่มล้อ กระจกมองข้างสีดำ มือเปิดประตูโลหะ  เสริมด้วยแร็คหลังคา และสปอร์ตไลต์ตรงกระจังหน้า  ล้อแม็กอัลลอยสีดำพร้อมยาง Mud Terrain ดูลุยๆ มากเลย

 

 

mini-clubman-scrambler-4

ภายในยังคงไว้ซึ่งความหรูราด้วยวัสดุหนังจาก Nappa  ตัดกับสีดำเงา และ วัสดุ Alcantara เป็นความพิเศษที่ไม่มีตกแต่งในรถ  MINI ที่ออกจำหน่ายทั่วไปในตอนนี้ เครื่องยนต์ไม่ทราบว่าเป็นแบบไหน ส่วนช่วงล่างยังได้รับการดัดแปลงเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมาในส่วนนี้เช่นกันครับ

mini-clubman-scrambler-4 mini-clubman-scrambler-4 mini-clubman-scrambler-4 mini-clubman-scrambler-4 mini-clubman-scrambler-4

 

แผนการผลิตออกมาจำหน่ายนั้นทาง BMW บอกว่ายังไม่มีในตอนนี้ แต่รถยนต์  MINI Clubman Scrambler All 4 นั้นจะได้รับการโชว์ตัวในงาน  Valentino Park Motor Show ด้วย

 

ที่มา : autoevolution


แสดงความเห็น