แบบบ้านสวยสองชั้น สไตล์โมเดิร์น หรูหรา กว้างขวางน่าอยู่มาก

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ใครกำลังจะสร้างบ้าน กำลัฝงมองหาบ้านตัวอย่างกันอยู่เข้ามาดูกันได้เลย วันนี้จัดเอา แบบบ้านสวยสองชั้น ที่มาในสไตล์โมเดิร์นทันสมัยมาให้ได้ชมกัน มาพร้อมกับความกว้างขวางและหรูหรา ใครที่กำลังเล็งสไตล์นี้กันอยู่จัดไปเลยสักหลังครับ

 

นี่คือบ้านสวยผลงานของนักออกแบบ Milena Cury Mourão  ที่สรรค์สร้างให้บ้านหลังนี้มาในแบบสองชั้นและมีความโดดเด่นเห็นได้ชัดตั้งแต่ด้านหน้า ที่ใช้รูปแบบของหลังคาผสมผสานการเล่นระดับ ตัวบ้านใช้โทนสีน้ำตาลและครีม  พร้อมทั้งพื้นที่หน้าน้บานที่ปูกระเบื้องเป็นลานกว้าง พร้อมกับการเล่นระดับช่วยให้บ้านั้นดูโล่งสบาย กว้างขวางน่าอยู่และโดดเด่นสุดๆ เลยทีเดียว milena-cury-mourao-modern-house


ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ยังมีพื้นที่สปากลางแจ้งมีอ้างน้ำวนที่มุงด้วยหลังคาไม้ระแนง ตกแต่งพื้นที่ในสไตล์ธรรมชาติ น่าเข้าไปพักผ่อนเอามากๆ ส่วนภายในบ้านก็จัดได้ว่ามาพร้อมกับความหรียบหรู ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ผสมผสานงานไม้บางส่วน เพดานนั้นยกสูงให้ความโอ่อ่าโล่งสบาย กว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ยังมีความโดดเด่นด้วยลวดลายที่สวยงาม พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีโทนขาวทพให้ภายในบ้านนั้นยิ่งสวยงามโล่งสะอาดตาน่าอยู่มากๆ milena-cury-mourao-modern-house milena-cury-mourao-modern-house milena-cury-mourao-modern-house milena-cury-mourao-modern-house
อาจจะไม่เห็นทุกสัดส่วนของบ้านหลังนี้แต่ก็จัดว่าเป็นบ้านที่มีความทันสมัย สวยงาม ตกแต่งได้เรียบหรู หลังใหญ่เหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน ใครสนใจไอเดียส่วนไหนก็ลองหยิบจับไปใช้กับบ้านของตัวเองกันดูได้เลยครับ

ที่มา : comore

แสดงความเห็น