นี่คือ! Microsoft Surface Studio คอมฯตั้งโต๊ะจอ LCD ที่บางที่สุดในโลก

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย

Advertisement
โลกของเรายังคงมีอะไรมากมายที่เกิดขึ้นใหม่และมันก็เป็นที่สุดในโลกจนเราต้องรวบรวมมาให้ได้ชมกันที่นี่ และวันนี้เรามี คอมฯตั้งโต๊ะจอ LCD ที่บางที่สุดในโลก ผลงานล่าสุดจาก Microsoft มาให้ได้ชมกันครับ

 

 

เมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางด้านของ Microsoft ยักษ์ใหญ่แห่งวงการไอทีได้เปิดตัว  Surface Studio พีซีจอ LCD ที่บางที่สุดในโลก ภายในงาน Microsoft Event ที่ถูกจัดขึ้น ณ มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา จัดว่าเป็นเครื่อวพีซีออลอินวันที่มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ถึง 28 นิ้ว  แถมยังบางถึง 12.5 มม. หรือจัดได้ว่าเป็น  คอมฯตั้งโต๊ะจอ LCD ที่บางที่สุดในโลก กันเลยทีเดียว  มาพร้อมกับความละเอียดระดับ  13.5 ล้านพิกเซล มากกว่าหน้าจอทีวี 4K ถึง 63 เปอร์เซนต์อีกต่างหาก ว้าวชัดสุดๆ ไปเลย

นี่คือ! Microsoft Surface Studio คอมฯตั้งโต๊ะจอ LCD ที่บางที่สุดในโลก

 

พร้อมกับรองรับการแสดงสีแบบ TrueColor อัตราส่วนอยู่ที่ จอมีอัตราส่วนอยู่ที่ 3:2 ชิปประมวลกราฟิกเป็น Nvidia GTX 980M ครับ รองรับการเชื่อมต่อทั้ง SD Card, Mini DisplayPort  USB 3.0 จำนวน 4 พอร์ต และ ethernet ส่วนใครที่อยากจะเป็นเจ้าของ Surface Studio คอมฯตั้งโต๊ะจอ LCD ที่บางที่สุดในโลก เครื่องนี้เตรียมเงินไว้รอจำนวน 2,999 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 100,500 บาท บาทครับ มีจำนวนจำกัดน่ะ รีบๆ ด้วย ละ

นี่คือ! Microsoft Surface Studio คอมฯตั้งโต๊ะจอ LCD ที่บางที่สุดในโลก นี่คือ! Microsoft Surface Studio คอมฯตั้งโต๊ะจอ LCD ที่บางที่สุดในโลก

ที่มา : theverge

 


แสดงความเห็น