รถยนต์ Mercedes-AMG GT4 โชว์แอร์โร่ไดนามิก ก่อนเปิดตัวเดือนมีนาคมนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย วันนี้มีภาพโชว์ของ Mercedes-AMG GT4 มาให้ชมกัน หลังจากที่ใกล้วันเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมนี้ล่าสุดนั้นได้เผยภาพทดสอบในอุโมงลมโชว์แอร์โร่ไดนามิกแบบรถสปอร์ตกันเลยทีเดียว

 

ในภาพนั้น  Mercedes-AMG GT4  ยังคงพรางตัวไว้ด้วยสติ๊กเกอร์รอบคัน และโชว์แอร์โร่ไดนามิกที่มีส่วนโค้งเหมือนกับรถสปอรืต แต่ว่า   Mercedes-AMG GT4   นั้นเป็นรถซีดานตัวท็อปในบ้าน  Mercedes-AMG และมีรูปร่างที่เพรียวกว่า CLS 2017 และต้องยอมรับว่าดีไซน์นั้นสวยล้ำจริงๆ ทางด้านของสื่อต่างชาตินั้นคาดกันว่า Mercedes-AMG GT4  จะมาพร้อมกับขุมพลังนเครื่องยนต์ V8   4.0 ลิตร  เทอร์โบคู่ พละกำลังอยู่ที่ระดับ 603 แรงม้า  และอาจจะมีระบบมอเตอร์ไฟฟ้าเข้ามาช่วยเสริมพละกำลังด้วย mercedes-amg-gt4-2019-shows-curves-in-wind-tunnel

การเปิดตัวตามรายงานจะมีขึ้นในเดือินหน้านี้ ส่วนจะยอดเยี่ยมสวยงามและเป้นที่ต้องการของตลาดมากน้อยแค่ไหนนั้นต้องติดตามกันต่อไปสำหรับ  Mercedes-AMG GT4  คันนี้ครับ mercedes-amg-gt4-2019-shows-curves-in-wind-tunnel mercedes-amg-gt4-2019-shows-curves-in-wind-tunnel

ที่มา : mercedesamg

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------