นี่คือ! เหมียวมารุ เจ้าของสถิติสัตว์ที่มียอดวิวสูงที่สุดในโลก บนยูทูป

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ

Advertisement
ยังคงมีเรื่องราวและสิ่งที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เราจะพาไปดูเจ้าเซเลปสุดดังบนโลกออนไลน์ที่บรรดาทาสทั้งหลายต่างหลงไหลในความน่ารัก แถมมันยังได้ครองสถิติโลกจากทาง กินเนสส์ เวิร์ล เรคคอร์ด อีกต่างหากไม่ธรรมดาจริงๆ ครับเจ้าเหมียวตัวนี้

 

 

รายงานล่าสุดเมื่อวันที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมาระบุว่า ทางด้านของ  Guinness world records ได้บันทึกสิติโลกให้เจ้าแมวจากญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า มารุ เป็นแมวสายพันธุ์ก็อตทิช โฟลด์ วัย 9 ขวบ ได้ครองตำแหน่ง สัตว์ที่มียอดวิวสูงที่สุดในโลก บนยูทูป  (ประเภทตัวเดียว) โดยมันมียอดวิวนับจนถึงวันที่ 22 กันยายน 2559 อยู่ที่ 325,704,506 ล้านวิวเลยทีเดียว จัดว่าเป็นอะไรที่ดังเอามากๆ

meet-maru-mugumogu

ตั้งแต่คลิปวีดีโอของเจ้าเหมียวมารุ ที่ใช้ชื่อชานแนลว่า mugumogu เผยแพร่บนเว็บไซต์ยูทูปตั้งแต่ปี 2551 ที่ผ่านมา ยอดวิวของมันในแต่ละคลิปก็ถล่มทลายเอามากๆ ด้วยความน่ารักมุ้งมิ้ง ตะมุตะมิ ของมันจึงครองใจบรรดาทาสแมวจากทั่วโลก ทุกๆ ครั้งมารุจะมาพร้อมกับกล่องกระดาษสุดรักของมันเอง นั่นจึงทำให้มันกลายเป็นโลโก้ของมารุไปโดยปริยาย กลายเป็น มารุแมวกล่อง สุดน่ารัก

meet-maru-mugumogu meet-maru-mugumogu meet-maru-mugumogu meet-maru-mugumogu

จัดว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ครับ เจ้าเหมียวตัวนี้ น่ารักจนได้ครองสถิติโลก มีความเป็นที่สุดในโลก โดยไม่รุ้ตัวกันเลยทีเดียว ใครที่เป็นทาสอยากโด่งดังบ้างก็จัดบรรดาเหมียวๆ มาลงยูทูบของท่านได้เลยน่ะครับ

ความน่ารักของเจ้ามารุ

 

ที่มา : guinnessworldrecords

 

Advertisement

แสดงความเห็น