สวย! เผยภาพคอนเซ็ปท์ ที่อาจจะเป็นรถต้นแบบในการพัฒนา MaLaren P1

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพคอนเซ็ปท์คาร์จาก MaLaren ที่ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ คาดกันว่านี่อาจจะเป็นต้นแบบของรถยนต์ที่จะถูกพัฒนาให้เป็น  MaLaren  P1  รุ่นใหม่ในอนาคตครับ

 

 

โดยภาพคอนเซ็ปท์คาร์ที่ว่านี้ มาพร้อมกับเส้นสายสุดอ่อนช้อยเซ็กซี่ดูไหลลื่นตั้งหน้าจรดท้าย ซุ้มล้อโค้งมน ห้องโดยสารแบบที่นั่งเดี่ยว ช่องท่อไอเสียแบบ 3 ท่อ ถูกย้ายมาไว้ที่ด้านบนสร้างความแตกต่างออกไป  ดูมีความล้ำสมัย ล้ำอนาคตอยู่ไม่น้อย ขระที่ภายในนั้นก็โดดเด่นเช่นเดียวกับรูปลักษณ์ภายนอก โดยมีต้นแบบดีไซน์การออกแบบมจากค๊อกพิทของเครื่องบิน และพวงมาลัยก็ยังมีดีไซน์สปอร์ตด้วย

mclaren-hypercar-rendering-concept

เป็นคอนเซปต์คาร์ที่ให้อารมณ์สปอร์ต ล้ำอนาคต และเซ็กซี่ในคราวเดียวกันเลย คาดกันว่า รถยนต์ที่จะได้รับการพัฒนาต่อยอดจากคอนเซ็ปท์นี้จะเป็น McLaren P1 รุ่นใหม่  แต่น่าจะถูกปรับหลายส่วนเหมือนกันครับ ยังไงก็รอติดตามดูกันต่อไปว่าจะมีหน้าตายังไง

mclaren-hypercar-rendering-concept mclaren-hypercar-rendering-concept mclaren-hypercar-rendering-concept mclaren-hypercar-rendering-concept mclaren-hypercar-rendering-concept mclaren-hypercar-rendering-concept

ที่มา : motor1

แสดงความเห็น