หลุดอีก! ภาพจากโบรชัวร์รถยนต์ Mazda CX-8 ใหม่ จ่อเปิดตัวในญี่ปุ่น

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครัล ข่าวคราวทีน่า่สนใจในแวดวงยานยต์ทั่วโลกยังคงมีออกมาให้ได้ติดตามกันตลอด ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับรถยนต์  Mazda CX-8 ออกมาอีกแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีภาพทีเซอร์หลุดออกมาให้เห็นกันผ่านทางเว็บไซต์ ล่าสุดมีภาพโบรชัวร์หลุดออกมาอีกชุดใหญ่ เตรียมเปิดตัวในตลาดประเทศญี่ปุ่นเร็วๆ นี้

 

โดยภาพหลุดโบรชัวร์ของ รถเอสยูวีรุ่นใหม่ Mazda CX-8  ล่าสุดนี้เผยให้เห็นรูปลักษณ์ใหม่โฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น หรูหรา พร้อมด้วยเบาะนั่งแบบ 3 แถวแบบใหม่ เรียกว่าเห้นกันแทบทุกส่วนเลยทีเดียว  Mazda CX-8 มาพร้อมกับพื้นฐานการออกแบบตัวถังที่เล็กกว่ารุ่นพี่อย่าง Mazda CX-9 ทำให้มีความคล่องตัว และได้เปรียบใฝนด้านยอดขายอยู่พอสมควร จากภาพนั้นเผยให้เห็นว่า ภายในห้องโดยสารมีการปรับปรุงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแผงคอนโซล จอแสดงผล  เส้นสายต่างๆ  ที่ถูกตกแต่งอัพเกรดให้มความหรูหรายิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความสปอร์ตที่เป็นเอกลักษณ์

mazda-cx-8-brochure-leaked-japan


และยังมีการรปรับปรุงเพิ่มเติมเบาะนั่งแบบ 3 แถว โดยมีการดีไซน์ให้ เบาะนั่งแถว 2 ใหม่ ให้เบาะตรงกลางสามารถสามารถพับได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย

mazda-cx-8-brochure-leaked-japan mazda-cx-8-brochure-leaked-japan mazda-cx-8-brochure-leaked-japan mazda-cx-8-brochure-leaked-japan

ตามข้อมูลก่อนหน้านี้ รถยนต์ Mazda CX-8  ใหม่จะมาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.2 ลิตร 172 แรงม้า  ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ตั้งเป้าทำตลาดในปญี่ปุ่นเป็นที่แรก และอาจจะเปิดตัวในเอเชียและออสเตรเลียด้วย บ้านเราก็ต้งรอลุ้นกันละครับงานนี้

mazda-cx-8-brochure-leaked-japan mazda-cx-8-brochure-leaked-japan mazda-cx-8-brochure-leaked-japan
ภาพ : ganbaremmc

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------