ภาพหลุด! สมาร์ทโฟนปริศนาจาก Xiaomi คาดเป็น Xiaomi Mi Mix 2S

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่นา่สนใจในแวดวงนี้ยังคงมีออกมาตลอดจริงๆ โดยเฉพาะวงการสมาร์ทโฟนที่แรงต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อช่วงปลายสัปดาห์ก่อนได้มีภาพของสมาร์ทโฟนรุ่นปริศนาจาก Xiaomi หลุดออกมาให้เห็นกันมาพร้อมรอยบากด้านบนเหมือนกับ iPhone X ด้วย งานนี้คาดว่าจะเป็น  Xiaomi Mi Mix 2S

 

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Xiaomi Mi Mix 2  ตัวเรือธงเพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ก็ดูเหมือนว่าจะมีข่าวเกี่ยวกับรุ่นสานต่อออกมาแล้วครับ โดยมีการปล่อยภาพของสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่งออกมา คาดกันว่าจะเป็น  Xiaomi Mi Mix 2S มาพร้อมกับดีไซน์ของหน้าจอที่มีรอยบากด้านบนเว้นไว้สำหรับกล้องและเซ็นเซอร์ต่างๆ คล้ายๆ กับ ที่อยู่บน iPhone X มีขนาดพื้นที่หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม maybe-xiaomi-mi-mix-2s

Advertisement

และเมื่อนำไปเทียบกับ  Xiaomi Mi Mix 2 รุ่นล่าสุดจะพบว่ามีความแตกต่างกัน โดยในส่วนของ Xiaomi Mi Mix 2 นั้น เป็นดีไซน์หน้าจอไรขอบแบบ 3 ด้าน Edge-to-Edge เหลือพื้นที่ด้านล่างไว้สำหรับกล้องหน้า ส่วนภาพที่หลุดมาและคาดว่าจะเป็น  Xiaomi Mi Mix 2S นั้นมาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบ 4 ด้าน เหลือพื้นที่ด้านบนเป็นรอบบอกไว้สำหรับกล้องเหมือนกับ iPhone Xmaybe-xiaomi-mi-mix-2sท้ายที่สุดก็ยังยืนยันไม่ได้ว่าภาพที่หลุดออกมานี้จะเป็น สมาร์ทโฟน Xiaomi Mi Mix 2S  จริงๆ หรือไม่น่ะครับ คงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปเหมือนเดิม

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น