อาจจะมี! Chevrolet Silverado PHEV รถกระบะฟลูไซส์ปลั๊กอินไฮบริด

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดมีผลสำรวจที่น่าสนใจในตลาดต่างประเทศเกี่ยวกับรถกระบะขนาดฟลูไซส์จากค่าย Chevrolet อย่าง  Chevrolet Silverado เมื่อผู้ใช้มีความคิดเห็นว่าควรจะมี  Chevrolet Silverado PHEV เวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริดถึงกว่า 80 %  เลยทีเดียว งานนี้ไม่รู้ว่าทางต้นสังกัดจะว่ายังไงน่ะครับ

 

เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วได้มีการเผยโพลสำรวจความคิดเห็นจากลูดค้าของ Chevrolet ว่าคิดเห็นอย่างไรหากมี  Chevrolet Silverado PHEV รถกระบะฟลูไซส์พลังปลั๊กอินไฮบริด โดยจากผลการสำรวจดังกล่าวมีมากกว่า  80% ที่ต้องการเห็น Chevrolet Silverado PHEV ผลิตขึ้นจริง และหากมีการทำราคาในตลาดที่เหมาะสม จะเป็นรถกระบะที่ทำยอดขายได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวครับ maybe-chevrolet-silverado-phev


แน่นอนว่าผลสำรวจนี้ไปถึงมือของ  Chevrolet แล้ว เหลือแค่รอลุ้นว่า จะมีการพิจารณาว่าจะผลิตหรือพัฒนาออกมาจริงหรือไม่เท่านั้น และเชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะเห็นรถกระบะพลังไฟฟ้าทำตลาดจริงๆ ทั่วโลกเลยใช่มั้ยครับ รอลุ้นน่ะ รอหลายๆ ค่ายด้วย  maybe-chevrolet-silverado-phev

 

แสดงความเห็น