เมื่อ Land Rover Defender ถูกอัพเกรดเป็นรถบ้าน ลุยไปทุกที่ นอนได้ทุกเวลา

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ติดตามกันตลอด วันนี้เรามี Land Rover Defender เวอร์ชั่นอัพเกรดเป็นรถบ้านที่บอกเลยว่าสุดจริงๆ มาฝากกันครับ อยากได้สักคันจริงๆ

บริษัท MDX ผู้เชี่ยวชาญการแต่งรถสไตล์ออฟโรดสัญชาติเยอรมนี ได้นำเอา Land Rover Defender มาแปลงร่างให้กลายเป็นรถบ้าน สุดจ๊าบ มาในชื่อ Matzker Defender MDX จัดเต็มทุกส่วนกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน ครบครัน นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ช่วยเหลือยามฉุกเฉิน แผ่นกระดานกันลื่น ไฟสปอร์ตไลท์ ติดตั้งหลังคาที่มาพร้อมแผงโซลาร์เซลล์เพื่อใช้เป็นพลังงานอีกด้วย ดูบึกบึนน่าขับไปลุยนอนในป่าจริงๆ ครับ
matzker-defender-mdx-land-rover-defender

ในส่วนของขุมพลังนั้น Matzker Defender MDX  มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ ขนาด 2.2 ลิตร พละกำลัง 120 แรงม้า  ความแรงของเครื่องยนต์ลูกค้าสามารถเลือกอัพเกรดในภายหลังได้อีกด้วย
matzker-defender-mdx-land-rover-defender matzker-defender-mdx-land-rover-defender matzker-defender-mdx-land-rover-defender matzker-defender-mdx-land-rover-defender matzker-defender-mdx-land-rover-defender matzker-defender-mdx-land-rover-defender matzker-defender-mdx-land-rover-defender

ส่วนราคาจำหน่ายนั้นยู่ที่ 102,000 เหรียญสหรัฐ หรือราว 3,230,000 บาท ครับ

ที่มา : motor1

แสดงความเห็น