แบบบ้านสวยทรงกล่อง ดูเรียบง่าย แต่โมเดิร์นทันสมัยมากๆ

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ใครกำลังมองหาไอเดียบ้าน มองหาแนวทางสำหรับสร้างบ้านกันอยู่เข้ามาเลือกดู เลือกชมกันได้เลย วันนี้จัดเอาบ้านแบบที่ดีไซน์ง่ายๆ แต่ครบครันด้วยความทันสมัยโมเดิร์นดูแตกต่างมากๆ ใครที่ชอบแนวนี้ต้องดูไว้เลยครับ

 

นี่คือแบบบบ้านทรงกล่อง ที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างแปลกตามากๆ เป็นผลงานจาก สถาปนิก Andrew Maynard ทีั่มีความตั้งใจออกแบบให้บ้านหลังนี้มีรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม แต่เพิ่มความนุ่มนวลด้วยการแต่งมุมให้ดูโค้งเว้า ดูสวยงามอย่างน่าประหลาด แม้จะเป็นเพียงกล่องใหญ่ๆ ตั้งอยู่เท่านั้น 

mash-house-modern-design
ตัวบ้านภายนอกตกแต่งด้วยงานไม้ทั้งหลัง ผสมผสานกับงานกระจกบานใหญ่เพื่อรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านให้ดูมีความสว่างโล่งและปลอดโปร่งสบาย บริเวณรอบๆ บ้านมีการตดแต่งด้วยสนามหญ้า ต้นไม้เล็กๆ น้อยๆ ให้มีความเป็นธรรมชาติ ขณะที่ตัวบ้านั้นถูกออกแบบให้เปิดได้ทั้งสองฝั่ง สามารถไหลเวียนอากาศได้เป็นอย่างดีเลยครับ ส่วนภายในนั้นมาในสไตล์โมเดิร์นจัดเต็ม ตกแต่งด้วยโทนสีหลากหลายก แบ่งสัดส่วนห้องต่างๆ ได้อย่างลงตัว mash-house-modern-design
ถือเป็นบ้านที่มีความทันสมัยมากๆ เลยน่ะครับ ทั้งการออกแบบ การตกแต่งและการใช้สีสันในทุกๆ พื้นที่ ใครที่ชื่นชอบความทันสมัย ความโมเดิร์น อยากมีบ้านสวยๆ แบบนี้ก็ลองเอาไปเป็นแบบกันได้mash-house-modern-design mash-house-modern-design mash-house-modern-design mash-house-modern-design mash-house-modern-design mash-house-modern-design mash-house-modern-design mash-house-modern-design mash-house-modern-design

ที่มา: architectureau

แสดงความเห็น