รู้มั้ย! เสื้อยืดสีเทาของ Mark Zuckerberg ที่ชอบใส่ประจำ ตัวละเท่าไหร่

Advertisement
หากเอ่ยชื่อ  Mark Zuckerberg  ขึ้นมาในยุคนี้คงจะมีแต่คนแก่กับเด็กเกิดใหม่ที่ไม่รู้จัก เพราะพี่แกนั้นคือผู้ให้กำเนิดเครื่อข่ายสังคมออนไลน์ที่มหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Facebook นั่นเอง นั่นแหน่ เล่นกันอยู่ประจำเลยใช่มั้ยละ วันนี้เราจะพาไปดูไลฟ์สไตล์ของหนึ่งในผู้ที่ร่ำรวยเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ด้วยความสามารถของเขาเองล้วนๆ

 

เรามักจะเห็นภาพของ Mark Zuckerberg  ซีอีโอใหญ่ของ  Facebook อยู่ในคราบของ เสื้อยืดสีเทา หรืออาจจะเป็น เสื้อฮูดสีน้ำเงิน พร้อมกับ  กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ ไม่ว่าจะไปที่ไหน บรรยายเปิดตัวอะไร พี่แกมักจะมาในธีมนี้ประจำ น้อยครั้งมากที่ขจะเห็นแกใส่สูทเหมือนกับซีอีโอจ่ายบริษัทอื่นๆ เห็นแบบนี้หลายคนชื่นชมในความเรียบง่ายของพี่แก แต่บอกเลยว่าเห็นแบบนี้ แต่งตัวธรรมดาแบบนี้ ไม่ใช่ของถูกๆ เพราะแกไม่ได้เดินซื้อเสื้อยืดจากคลองถมมาใส่ ถ้าได้เห็นราคาเสื้อยืดของแกแล่วจะหนาว

mark-zuckerberg-t-shirt

 

เพราะข้อมูลจาก Business Insider รายงานว่า  เสื้อยืดสีเทา ที่เราคุ้นตาของพี่  Mark Zuckerberg นั้นไม่ใช่เสื้อยืดธรรมดา และไม่ได้หาซื้อใส่กันได้ตามร้านเสื้อผ้าทั่วไป เพราะมันเป็นเสื้อยืดคอลเลคชั่น ที่  Mark  สั่งพิเศษจาก  Brunello Cucinelli ซึ่งเป็นแบรนด์เสื้อผ้าหรูจากอิตาลี เลยทีเดียว เสื้อยืดแต่ละตัวของพี่แกนั้นตกอยู่ที่ราคาตัวละ  300-400 เหรียญสหรัฐ ถ้าเป็นเงินบาทไทยคร่าวๆ ก็ราว 9,600-12,000 บาท ต่อตัวเลยละครับ

mark-zuckerberg-t-shirt mark-zuckerberg-t-shirt

หืมๆๆ ก็เขารวย จึงต้องธรรมดาแบบรวยๆ อย่างนี้แหละ

 

ที่มา : businessinsider

แสดงความเห็น