นึกว่างวง! ชายหรรมใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความยาว 48.26 เซนติเมตร

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ

Advertisement
เรื่องนี้ต้องบอกไว้ก่อนว่าอาจจะติดเรทไปซักนิด ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำแก่บุตรหลานเยาวชนกันด้วยน่คะรับ เพราะนี่คือเรื่องราวของหนุ่มชาวละตินที่เกิดมามีหรรมใหญ่ที่สุดในโลก เป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิต แต่เขาก็ยังจะเก็บมันไว้ แม้ว่าจะใช้การไม่ได้ก็ตาม

 

 

พูดแล้วอาจจะหาว่าโม้ แต่นี่คือเรื่องจริงของ  Roberto Esquivel Cabrera หนุ่มใหญ่ชาวละตินผู้มากับฉายา ชายหรรมใหญ่ที่สุดในโลก (ผู้ที่มีอวัยเพศชายใหญ่ยาวที่สุดในโลก)  มองไกลๆ อาจจะเหมือนว่าตัวเขานั้นมี 3 ขา แต่นี่คือหรรมจริงๆ เพราะ Cabrer นั้นมีขนาดน้องชายที่ใหญ่มาก ยาวกว่า   48.26 เซนติเมตร หรือ 18.9 นิ้วเลยทีเดียว และด้วยความใหญ่โตอลังการนี้ทำให้เป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิตพอสมควร ไม่สามารถมีเพศสัมพันธุ์ได้ ใส่กางเกงมันก็ห้อยลงมาจนถึงหัวเข่านึกว่าขาที่สาม หางานทำไม่ได้ ชีวิตแสนจะลำบากกันเลยทีเดียว

นึกว่างวง! ชายหรรมใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความยาว 48.26 เซนติเมตร

 

อย่างไรก็ตาม  Cabrera นั้นรู้สึกมีความสุขเพราะเขารู้ว่าไม่มีใครบนโลกนี้ที่จะมีหรรมใหญ่ไปกว่าเขาอีกแล้ว  ก่อนหน้านี้เคยมีแพทย์ยื่นมือเข่ามาให้ความช่วยเหลือโดยอาสาที่จะผ่าตัดศัลยกรรมให้หรรมของเขามีขนาดเท่าคนทั่วไป แต่เจ้าตัวกลับปฏิเสธซะอย่างนั้น แถมยังยืนยันว่าสิ่งนี้ทำให้เขาพิเศษกว่าใครๆ แม้ว่ามันจะเอาไปใช้งานจริงไม้ได้เลยก็ตามที   รวมถึงเป็นอุปสรรคในการทำงานไม่สามารถประกอบอาชีพใดๆ ได้เลยอย่างที่ได้บอกไปแล้ว (พี่แกจะหวงไว้ทำไมว้ะ)

นึกว่างวง! ชายหรรมใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความยาว 48.26 เซนติเมตร

มีครึ่งหนึ่งเขาเคยเดินทางไปที่สนามบิน แต่กลับถุูกเจ้าหน้าที่กักตัวไว้ เพราะคิดว่าตัวเขานั้นพยายามพกอาวุธขึ้นเครื่อง ซึ่งเจ้าตัวปฏิเสธเสียงแข็งและบอกว่านี่คือหรรมของเขาเท่านั้น แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ จนต้องงัดเอาออกมาพาดบนโต๊ะให้เห็นกันจะๆ ไปเลย ทุกคนถึงได้เชื่อและอึ้งไปตามๆ กัน

 
Cabrera ใฝ่ฝันที่จะเป็นดาราหนังโป๊และไปอยู่ที่สหรัฐฯ หวังเล็กๆ ว่าจะมีสาวซักคนที่สามารถเข้ากับตัวเขาได้

นึกว่างวง! ชายหรรมใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความยาว 48.26 เซนติเมตร

ทั้งนี้จากการตรวจของแพทย์ทำให้ทราบว่าหรรมจริงๆของหนุ่มใหญ่รายนี้มีความยาวเพียงแค่ 6-7 นิ้วเท่านั้น ส่วนที่เหลือใหญ่ยาวนั้นเป็นเพียงหนังหุ้มปลายและเนื้อเยื่อเท่านั้น แต่ดูยังไงพี่แกก็ยังเป็น   ชายหรรมใหญ่ที่สุดในโลก อยู่ดีครับ ใหญ่จริงอะไรจริง

 

ที่มา : ladbible

 


แสดงความเห็น