บุรุษผู้มีหรรมส์ที่แข็งแรงที่สุดในโลก ใช้ลากรถ 7 คัน น้ำหนัก 12 ตัน สบายๆ

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ

Advertisement
ยังคงมีสิ่งที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เราจะพาไปชมหนึ่งในบุรุษผู้ที่มีความแข็งแกร่งเสียจนหนุ่มๆ หลายคนนั้นอาจะจต้องอิจฉาและอยากไปฝึกวิชากับเขาก็เป็นได้ครับ เพราะชายผู้นี้สามารถลากรถ 7 คันที่มีน้ำหนักรวม 12 ตันได้ด้วย หรรมส์ เพียวๆ อะไรจะสุดยอดขนาดนั้น

 

 

เมื่อเข้าสู่วัยกลางคนค่อนไปจนจนถึงไม้ใกล้ฝั่ง หนุ่มๆ หลายคนมักจะประสบกับปัญหาสมรรถภาพทางเพศ จนต้องพึ่งพายาขนานต่างๆ กันเลยทีเดียว แต่ถ้าคุณได้เห็นหนุ่มใหญ่ชาวจีนรายนี้อาจจะอยากไปฝึกวิชากับเขาเลยก็เป็นได้ (เพื่อให้เกิดความสุภาพเราขอใช้ศัพท์ไม่เป็นทางการว่า หรรมส์ น่ะครับ หลายคนน่ะจะรู้ว่าสื่อถึงอะไร ฮ่า )

บุรุษผู้มีหรรมส์ที่แข็งแรงที่สุดในโลก

นี่คือชายหนุ่มชาวจีนวัน 39 ปี นามว่า Ye Wei ผู้ที่ทำงายสถิติของตัวเองด้วยการใช้หรรมส์ทั้งพวงผูกเข้ากับเชือกแล้วลากรถยนต์ทีเดียวพร้อมกัน 7 คัน ที่มีน้ำหนักมากถึง  12.6 ตัน ได้อย่างสบายๆ ลากไปได้ไกลในระยะ 8 เมตรเลยทีเดียว  จนอาจจะเป็น บุรุษผู้มีหรรมส์ที่แข็งแรงที่สุดในโลก  (หลายคนเสียวแทนว่าไข่เขาจะขาดออกมาหรือเปล่า )  Ye Wei บอกว่าเขาสามารถรวบรวมพลังและใช้เทคนิคที่เรียกว่า  Xi Sui Gong ในการใช้หรรมส์ลากรถ โดยการทำแบบนี้เป็นการฝึกร่างกายตามลัทธิเต๋า และมันช่วยเพิ่มความสามารถทางเพศได้เป็นอย่างดีอีกด้วย หนุ่มๆ หลายคนถึงกับหูผึ่ง

บุรุษผู้มีหรรมส์ที่แข็งแรงที่สุดในโลก บุรุษผู้มีหรรมส์ที่แข็งแรงที่สุดในโลก

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาใช้กรรมส์ลากรถ เพราะมันคือการทำลายสถิติก่อนหน้านี้ที่ตัวเขาเองทำไว้เมื่อเดือนมีนาคมปี 2016 ที่ผ่านมา ครั้งนั้นเขาลากรถ 5 คันด้วยหรรมส์ ครั้งนี้ซัดไป 7 รวม 12 ตัน

บุรุษผู้มีหรรมส์ที่แข็งแรงที่สุดในโลก

ฟังดีๆ Ye Wei ยังบอกทิ้งท้ายด้วยว่า ยิ่งฝึกวิชานี้มากเท่าไหร่ ปัญหาการหลั่งเร็วจะลดลงแถมยังเพิ่มความอึดเข้าไปอีกเท่าตัวเลยน่ะครับ หนุ่มๆ ท่านไหนอยากไปฝึกก็ลองดูเลยน่ะ ส่วนตัวผู้เขียนขออำลาครับ กลัวหรรมส์ขาด ฮ่าๆ

 

 

ที่มา :  dailymail

Advertisement

แสดงความเห็น