หลุดภาพ! ภายในห้องโดยสาร รถยนต์ 2018 Jeep Wrangler ใหม่

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้เติดตามรับชมกันอย่างต่อเนื่องเช่นเคย วันนี้เรามีภาพหลุด ภายในห้องโดยสารของ รถยนต์ 2018 Jeep Wrangler ใหม่ ที่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้แตกต่างไปจากของเดิมซักเท่าไหร่แต่ว่า ดูเหมือนจะมีการอัพเกรดวัสดุที่ใช้ภายในห้องโดยสารที่ดีกว่าเดิม

 

 

ล่าสุดช่วงปลายสัปดาห์ก่อนมีการปล่อยภาพแอบถ่ายภายในห้องโดยสารของรถยนต์ 2018 Jeep Wrangler ใหม่ แสดงให้เห็นว่าภายในห้องโดยสารของรุ่นใหม่นี้ไม่ได้มีความแตกต่างไปจากรุ่นเดิมมากนัก แต่จากภาพแสดงให้เห็นว่าทาง  Jeep เองมีการปรับปรุงวัสดุชิ้นส่วนภายในให้ดีขึ้น และยังขยายหน้าจอสมัผัสให้ใหญ่ขึ้นเป็น 8.4 นิ้ว มาพร้อมกับระบบ UConnect อีกด้วย นอกจากนี้ยังเปลี่ยนปุ่มกดใหม่และเพิ่มในส่นวของปุ่มพิเศษใต้ปุ่มควบคุมกระจกไฟฟ้ากลางแดชบอร์ด ตามข้อมูลนั้นคาดว่าปุ่มนี้มีไว้ควบคุมรอกไฟฟ้าหรือปุ่มเปิด-ปิดบนโรลบาร์ ครับ

 

major-interior-upgrade-signaled-for-2018-jeep-wrangler major-interior-upgrade-signaled-for-2018-jeep-wrangler major-interior-upgrade-signaled-for-2018-jeep-wrangler major-interior-upgrade-signaled-for-2018-jeep-wrangler

ตามรายงานข่าวระบุว่า รถยนต์ 2018 Jeep Wrangler ใหม่ จะยังมีเกียร์ธรรมดาให้เลือก และจะมีเกียร์อัตโนมัติ 10 จังหวะ  เปลี่ยนแผงเรือนไมล์จอสีขนาด 7 นิ้ว แทนไมล์เข็มแบบเดิม คาดกันว่า  2018 Jeep Wrangler ตัวถังมาตรฐานและ 4 ประตู จะเริ่มเดินสายพานการผลิตในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้  ส่วนเวอร์ชั่นกระบะน่าจะเริ่มปี 2018 ครับ

 

ที่มา : autonews


แสดงความเห็น