น่าสน! Mahindra e2o Plus รถยนต์พลังงานไฟฟ้าจากอินเดีย

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดตของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย

Advertisement
วันนี้เรามีภาพทีเซอร์ของรถยนต์จากอินเดียอย่าง Mahindra e2o Plus รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่จัดว่าไม่ธรรมดาเลยมาฝากกันครับ

 

 

นี่คือภาพทีเซอร์ของ Mahindra e2o Plus รถพลังงานไฟฟ้าจากอินเดีย ที่มีพื้นฐานจาก  Mahindra e2o รุ่น 3 ส่วนรุ่น  Plus นั้นจะถูกเพิ่มมาเป็น 5 ประตู โดยจากภาพแล้วดีไซน์ยังคงไม่แตกต่างจาก Mahindra e2o รุ่น 3 ประตู มากนัก โดยในรุ่น 3 ประตูนี้มาพร้อมกับ แบตเตอรี่ขนาด 13.9 กิโลวัตต์ ทำงานร่วมกับวอเตอร์เดี่ยว อัตราเร่งจาก 0-40 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลา 5 วินาที ความเร็วสูงสุดที่  101 กิโลเมตร/ชั่วโมง ชาร์จ 1 ครั้ง วิ่งได้ไกล 127 กิโลเมตร ส่วน  Mahindra e2o Plus นั้นคาดกันว่าจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่า และตัวเลขการวิ่ง ระยะทางต่างๆ น่าจะมีความเปลี่ยนแปลงไปจากรุ่นเดิม

น่าสน! Mahindra e2o Plus รถยนต์พลังงานไฟฟ้าจากอินเดีย

 

ในอีกไม่กี่วันนี้เราน่าจะได้เห็นภาพเต็มๆ ของ Mahindra e2o Plus รถพลังงานไฟฟ้ารุ่น 5 ประตูจากอินเดียคันนี้ ส่วนราคานั้น Mahindra e2o รุ่น 3 ประตู  มีราคาอยู่ที่  12,995 -15,995 ปอนด์ หรือประมาณ  563,000 – 693,000 บาท ส่วนในรุ่น Mahindra e2o Plus  5 ประตูนั้นคาดว่าจะมีให้เลือก 2 รุ่นย่อยเช่นเดียวกัน ราคาต้องรอดูอีกทีครับ

น่าสน! Mahindra e2o Plus รถยนต์พลังงานไฟฟ้าจากอินเดีย น่าสน! Mahindra e2o Plus รถยนต์พลังงานไฟฟ้าจากอินเดีย น่าสน! Mahindra e2o Plus รถยนต์พลังงานไฟฟ้าจากอินเดีย
ที่มา : carscoops


แสดงความเห็น