Lykan HyperSport อีกหนึ่งรถยนต์สุดโหดจากหนัง Furious 7 (ที่เราจะได้ดูตอนไหน?)

Advertisement
กลับมาพบกันอีกครั้งกับข่าวสารวงการรถยนต์ของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจจากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างต่อเนื่องเช่นเคย ข่าวรถยนต์นั้นมีมาให้ได้เห็นกันทุกวันจริงๆ

สำหรับในตอนนี้กระแสของหนัง Furious 7 มาแรงมากๆ เพราะว่าใกล้กำหนดฉายเต็มทีแล้ว (แต่อาจจะไม่ได้ฉายน่ะครับ เสียใจแปบ!!) แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องเป็นราว เป็นประเด็นกันไปจริงๆ ในโลกออนไลน์ สำหรับการจะได้ฉายหรือไม่ของ Furious 7 ที่หลายคนนั้นตั้งตารอคอยกันมาอย่างยาวนาน แต่เอาเป็นว่าให้เขาว่ากันไปก็แล้วกัน มาพูดถึงรถที่น่าสนใจและโหดมากๆ ที่เข้าร่วมซิ่งระห่ำใน  Furious 7 กับ Lykan HyperSport คันนี้ครับ

สำหรับรถยนต์ Lykan HyperSport นั้นปรากฏอยู่ในฉากสุดอลังการของ Furious 7 ที่เราน่าจะเคยเห็นกันผ่านตัวอย่างที่ปล่ยออกมากันบ้างแล้วน่ะครับ สำหรับฉากที่ Lykan HyperSport พุ่งทะลุอาคารสูงเสียดฟ้าทะยานเหินข้ามไปยังตึกอีกตึกหนึ่ง เรียกว่ามันระห่ำจริงๆ เลย โดยล่าสุดนั้นได้มีการปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ  Lykan HyperSport มาเรียกน้ำย่อยให้เราอยากไปดูมากๆ ยิ่งกว่าเดิมครับ ขนาดที่ว่าพระเอกของเรื่องอย่าง    วิน ดีเซล นั้นยังบอกว่า นี่มันเป็นรถยนต์ที่พิเศษเอามากๆ
lykan-hypersport-อีกหนึ่งรถยนต์สุดโหดจากหนัง-furious-7-ที่เราจะได้ดูตอนไหน

สำหรับรถยนต์  Lykan HyperSport นั้นเป็นรถจากค่าย W Motors ซูเปอร์คาร์คันแรกที่ได้รับการผลิตในตะวันออกกลาง มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่ได้รับการพัฒนาโดย RUF เป็นเครื่อง 6 สูบนอน ขนาด 3.7 ลิตร เทอร์โบชาร์จคู่  770 แรงม้า  แรงบิด 960 นิวตันเมตร อัตราเร่งจาก 0-100 ในเวลา  2.8 วินาที เท่านั้น ส่วนความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 385 กิโลเมตร/ชั่วโมงครับ แรงใช่ย่อย
lykan-hypersport-อีกหนึ่งรถยนต์สุดโหดจากหนัง-furious-7-ที่เราจะได้ดูตอนไหน

นอกจากนี้  W Motors ยังได้ประดับเพชร 420 เม็ดรวมน้ำหนัก 15 กะรัตไว้ที่กรอบไฟหน้าเสริมความหรูหรา และลูกค้ายังสามารถเลือกได้ด้วยว่าอยากจะใช้อัญมณีชนิดใดในการประดับ ไม่ว่าจะเป็น  ทับทิม  มรกต  พลอย และอื่นๆ ด้วยครับ สนนค่าตัวของรถยนต์ซูเปอร์คาร์จากตะวันออกกลางคันนี้อยู่ที่  3.4 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าเรานั้นจะได้เห็น Lykan HyperSport พุงทะยานทะลุตึกในโรงหนังวันที่ 1 เมษายน ตามกำหนดฉายเดิมหรือไม่ อยากดูจริงๆ ครับ ขอให้ได้ฉายทีเถอะ สาธุ

ที่มา : autospinn

แสดงความเห็น