จะเป็นอย่างไรหาก! รถสปอร์ตหรูถูกย่อส่วนให้เป็นซิตี้คาร์

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วงครับ ในยุคที่รถยนต์นั้นมีอยู่มากมายหลายประเภท ผู้คนก็นิยมใช้งานแตกต่างกันออกไป แต่ช่วงหลังเราได้เห็นรถยนต์ขนาดเล็กหรือที่เรียกกันว่า ซิตี้คาร์ สำหรับใช้งานในเมืองออกมาขายหลากหลายแบรนด์ หลายรุ่นมากๆ และเป็นที่นิยมทั่วบ้านทั่วเมืองโดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ แต่ถึงยังไงหลายๆ คนก็ยังใฝ่ฝันอยากจะมีรถสปอร์ตคันใหญ่มาเป็นของตัวเองสักคันกันอยู่ แต่ก็ด้วยราคาที่เกินเอื้อมทำให้มันยังคงเป็นฝันต่อไป แต่จะเป็นยังไงถ้าหากบรรดารถสปอร์ตเหล่านี้กลายมาเป็นซิตี้คาร์ หลายคนต้องซื้อแน่ๆ

งานนี้เป็นแนวคิดต่างที่ดูน่ารักมากๆ แม้ว่าความเป็นจริงจะเป็นไปได้ยากมากๆ ก็ตาม เมื่อนักออกแบบได้นำเอา รถแนว Luxury Cars ทั้งหมด 7 รุ่นที่ประกอบไปด้วย Rolls-Royce Phantom,    McLaren 720S Koenigsegg AgeraLamborghini Aventador S, Ferrari 812 SuperfastBentley Bentayga   และ  Bugatti Chiron มาดีไซน์ใหม่ให้กลายเป็นรถซิตี้คาร์ ซึ่งทำออกมาดูน่ารักมากๆ เลยครับ หากมีจริงคงขี่กันสนุกแน่นอน 

luxury-cars-re-imagined-as-city-cars luxury-cars-re-imagined-as-city-cars luxury-cars-re-imagined-as-city-cars luxury-cars-re-imagined-as-city-cars luxury-cars-re-imagined-as-city-cars luxury-cars-re-imagined-as-city-cars luxury-cars-re-imagined-as-city-cars

แต่ภาพที่ได้เป็นกันนี้ก็เป็นเพียงจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้นครับ ของจริงคงไม่มีหรอกน่ะ

 

ที่มา : budgetdirect

แสดงความเห็น