ภาพสวย! ชมภาพถ่ายวงแหวนบนภูเขาสุดงาม ผลงานผู้ชนะเลิศประกวดภาพถ่ายปี 2017

Advertisement
ภาพสวยๆ ของเราในวันนี้มมีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีภาพและเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด วันนี้เราจะพาไปชมภาพสวยๆ ที่ใช้เทคนิคขั้นเทพในการรังสรรค์ภาพภูเขาธรรมดาให้ออกมาสวยงามราวกับอยู่ในเทพนิยายกันเลยทีเดียว จากผลงานของช่างภาพเจ้าของรางวัลชนะเลิศการประกวดภาพถ่ายปี 2017 รายนี้ครับ

 
 
นี่คือผลงานของ Reuben Wu  ช่างภาพและโปรดิวเซอร์เพลงและยังหลงไหลโดรนเป็นอย่างมาก นั่นทำให้เขานำเอาโดรนเข้ามามีส่วนร่วมในการเสริมเทคนิคการถ่ายภาพของเขาให้ได้ภาพที่ออกมาสวยงามไม่เหมือนใคร  Reuben  บอกว่า ตัวเขาเองฝันว่าอยากจะมีโดรนของตัวเอง จนกระทั่งปี 2014 เขาก็ได้มีโดรนเป็นตัวแรกของชีวิต และสิ่งที่เขาคิดมาตั้งแต่เด็กก็คือ หากมีกล้องที่บินไปไหนมาไหนได้คงจะดีสุดๆ และได้เห็นภาพมุมสูงสวยๆ

 

lux-noctis-by-reuben-wu


หลังจากที่ได้โดรนมาเขาก็ฝึกใช้มันจนชำนาญ และก็เริ่มสร้างโปรเจคการถ่ายภาพเจ๋งๆ ขึ้นมาชื่อว่า Lux Noctis  เป็นงานที่เขาสร้างสรรค์มาตั้งแต่ปี 2016 เขาเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งกุบเขาและทะเลทราย และติดตั้งแสงไฟแบบต่างๆ ไว้ที่โดรนและใช้เทคนิคเฉพาะในการถ่ายภาพ และภาพที่ได้ออกมาก็ดูสวยงามอย่างที่สุด เราได้เห็นวงแหวนสวยงามลอยเหนือภูเขา

lux-noctis-by-reuben-wu lux-noctis-by-reuben-wu lux-noctis-by-reuben-wu lux-noctis-by-reuben-wu lux-noctis-by-reuben-wu lux-noctis-by-reuben-wu lux-noctis-by-reuben-wu

ภาพถ่ายของ Reuben  นั้นชนะเลิศการประกวด PDN’s Photo Annual 2017 ด้วยเทคนิคขั้นเทพนี้ และหากใครสนใจอยากติดตามผลงานลองเข้าไปชมกันได้ในเว็บไซต์ของ  reubenwu ได้เลยครับ ผลงานแต่ละชิ้นนั้นสุดยอดจริงๆ

 

 

ที่มา :  boredpanda

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------