รถยนต์ Local Motors Rally Fighter Coupe ออฟโรดสีเจ็บคันเดียวในโลก

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ฺทั่วโลกยังคงมีออกมาตลอดจริงๆ ล่าสุดมีข่าวว่า รถยนต์  Local Motors Rally Fighter Coupe   ออฟโรดสีเจ็บคันเดียวในโลก กำลังจะถูกนำออกมาประกาศขายในสหรัฐฯ แล้ว ในช่วงเดือนตุลาคมนี้

 

สำหรับ  Local Motors Rally Fighter Coupe  คันนี้ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี  2010  เพื่อใช้ในการขับบนเส้นทางแบบออฟโรด เหมือนกับการแข่ง Dakar Rally ยกเอาช่วงล่างของรถแข่งออฟโรดมาไว้อย่างจัดเต็ม ส่วนเครื่องยนต์นั้น เป็นบล็อก  V8  6.2 ลิตร พละกำลัง 430 แรงม้า ส่วนสีสันอันแสบทรวงนี้เป็นสีประจำ Gulf บริษัทน้ำมันรายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของโลก ซึ่งเป็นสปอนเซอร์ให้กับการแข่งขันและตัวนักแข่งหลายราย  และก็จัดว่ามันเป็นเอกลํกษณ์เฉพาะตัวมากๆ เลย local-motors-rally-fighter-coupe

local-motors-rally-fighter-coupe local-motors-rally-fighter-coupe local-motors-rally-fighter-coupe local-motors-rally-fighter-coupe
โดย Local Motors Rally Fighter Coupe เตรียมที่จะประขายผ่านทาง  barrett-jackson ช่วงเดือนตุลาคมนี้ ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ใครสนใจอยากจะซื้อมาไว้ขับไปนา ไปดูไร่อ้อย ก็จัดไปได้เลยครับ

ที่มา  :barrett-jackson

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------