แบบบ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย สวยน่าอยู่มีสไตล์ที่เรียบสวยลงตัว

Advertisement
แบบบ้านสวยของเราในวันนี้นำมาให้ชมกันอีกแล้วน่ะครับ ใครที่กำลังจะสร้างบ้าน กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ ไอเดียแนวทางสำหรับบ้านตัวเองกันอยู่เข้ามมาเลือกดูชมกันได้เลย วันนี้มีแบบบ้านชั้นเดียวที่มาในสไตล์เรียบหรู เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ ใครงบเยอะอยู่กันหลายคนต้องหลังนี้เลยครับ

 

อีกหนึ่งหลังที่น่าสนใจสำหรับบ้านชั้นเดียวหลังใหญ่หลังนี้ครับ ตัวบ้านมาในโทนสีขาว หลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยเมทัลชีท มีโรงจอดรถด้านข้างที่ใช้งานไม้แต่งประตูเลื่อนดูมีสีสันที่ตัดกันอย่างลงตัว ด้านหน้าตกแต่งด้วยสวนย่อมเล็กๆ ให้มีกลิ่นอายของธรรมชาติ ดูสวยงามลงตัวไม่น้อยเลยทีเดียว livorno-white-contemporary-house-style


ส่วนภายในนั้นมีการออกแบบได้อย่างเรียบหรูทันสมัย  ด้วยการแบ่งสัดส่วนห้องต่างๆ และการใช้โทนสีขาว และงานไม้เข้ามาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ผนังบางส่วนภายในตัวบ้านมีการเล่นสีที่แตกต่างออกไป ห้องหับต่างๆ ก็ถูดจัดสันปันส่วนแยกกันไว้อย่างลงตัว รวมไปถึงดารเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โทนขาวก็ยิ่งช่วยให้บ้านดูโล่งสะอาดตายิ่งขึ้นด้วย  livorno-white-contemporary-house-style
บ้านสวยหลังนี้มาพร้อมกับห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง พร้อมด้วยห้องโถง ห้องครัว และพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ อีกครบครัน เป็นบ้านหลังใหญ่ที่เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ ใครอยากได้ใหญ่ๆ ลองมาดูหลังนี้เป็นไอเดียไว้เลย livorno-white-contemporary-house-style livorno-white-contemporary-house-style livorno-white-contemporary-house-style livorno-white-contemporary-house-style livorno-white-contemporary-house-style livorno-white-contemporary-house-style

 

ที่มา :  simonds

แสดงความเห็น