ภาพสวย! เชิญชมภาพธารภูเขาน้ำแข็งที่ Perito Moreno ยิ่งใหญ่อลังการ

ภาพสวยๆ ของเราในวันนี้จัดมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงจัดหาเอาภาพที่ดูน่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เราจะพาไปชมอะไรที่มันเย็นๆ ใหญ่ อลังการงานสร้างจากธรรมชาติกันครับ บอกเลยว่าทุกท่านที่ได้เห็นแล้วจะต้องอยากไปเยือนอย่างแน่นอน

 

 

นีคือภาพถ่ายของธารภูเขาน้ำแข็ง Perito Moreno  ที่มีความยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างของธรรมชาติ ด้วยความสูง  74 เมตร สูงเหนือระดับน้ำทะเลถึง 30 กิโลเมตร โดดเด่นตั้งตระหง่านน่าชื่นชมเป็นอย่างมาก  ธารภูเขาน้ำแข็ง Perito Moreno นั้นตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติลอส กลาซิอาเรส ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของ Santa Cruz หนึ่งในหลายๆ ธารน้ำแข็งที่สวยงามของประเทศอาร์เจนตินา และ UNESCO ยังประกาศให้ภูเขาน้ำแข็งแห่งนี้ เป็นมรดกโลก ในปี คศ 1981 อีกด้วยครับ หนึ่งในสถานที่อันแสนหนาวเย็นที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนในแต่ละปีเป็นจำนวนมาก ช่วงเวลาที่อากาศดีและเหมาะจะชมคือในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ครับ
ไปชมภาพอันสุดแสนจะอลังการงานสร้างของธรรมฃาตินี้กันเลย ภาพถ่ายโดยช่างภาพ Jakub Polomski

ธารภูเขาน้ำแข็งที่ Perito Moreno ธารภูเขาน้ำแข็งที่ Perito Moreno ธารภูเขาน้ำแข็งที่ Perito Moreno ธารภูเขาน้ำแข็งที่ Perito Moreno ธารภูเขาน้ำแข็งที่ Perito Moreno ธารภูเขาน้ำแข็งที่ Perito Moreno ธารภูเขาน้ำแข็งที่ Perito Moreno ธารภูเขาน้ำแข็งที่ Perito Moreno ธารภูเขาน้ำแข็งที่ Perito Moreno ธารภูเขาน้ำแข็งที่ Perito Moreno

ที่มา : behance

 


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------