เชิญชม! ภาพคอนเซปท์ LG V30 สมาร์ทโฟนดีไซน์สไลด์แบบ 2 หน้าจอ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวในแวดวงไอทีนั้นมีออกมามากมายเหลือเกิน วันนี้เรามี ภาพคอนเซปท์ LG V30 สมาร์ทโฟนดีไซน์สไลด์แบบ 2 หน้าจอ มาฝากกันครับ เห็นลือกันว่าจะเปิดตัวภายในปีนี้ด้วยครับ

 

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทาง LG นั้นกำลังแอบพัฒนาสมาร์ทโฟนที่จะมาพร้อมกับจอไร้ขอบและจอแสดงผล 2 หน้าจอ คาดกันว่าจะใช้ชื่อ LG G7 หรือว่า  LG V30 ล่าสุดมีความคืบหน้าออกมาให้เห็นกันแล้วเพราะทางด้านของเจ้าพ่อภาพหลุดอย่าง Evan Blass  ได้ปล่อยภาพคอนเซปท์  LG V30 สมาร์ทโฟน 2 หน้าจอ มาให้ชาวเน็ตได้เห็นกันแล้ว

lg-v30-concept

ภาพคอนเซปท์ LG V30 ที่ปล่อยออกมาครั้งนี้มาพร้อมทกับตัวเครื่องดีไซน์สไลด์คล้ายๆ BlackBerry Priv แต่ว่า LG V30 นั้นเพิ่มในส่วนของหน้าจอที่สองเข้ามา เพื่อใช้ในการแสดงฟังก์ชันการใช้งาน เหมือนกับเป็นส่วนเสริมของหน้าจอหลัก เมื่อสไลด์ขึ้นเหมือนจะได้เพื่อนที่หน้าจอที่ยาวขึ้นตามไปด้วยน่ะครับ

lg-v30-concept

ข่าวที่ลือกันมาก่อนหน้านี้ระบุว่า LG V30 อาจจะมาพร้อมกับ ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835 แรมขนาด  6 GB พร้อมด้วยกล้องคู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จ่กว่าอยู่ในระดับสมาร์ทโฟนไฮเอนด์กันเลยทีเดียว และหลายคนก็รอลุ้นกันว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงไหนภายในปี 2017 นี้ครับ

lg-v30-concept

ที่มา : gsmarena

 


แสดงความเห็น