เผยภาพที่เซอร์ LF-1 รถเอสยูวีตัวท็อปจาก Lexus เตรียมเปิดตัวมกราคมนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยต์จากทั่งโลกนั้นยังคงมีมาตลอด ล่าสุดเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาทางด้านของ Lexus ได้เผยภาพทีเซอร์เรียกน้ำย่อยของรถยนต์อเนกประสงค์ Lexus LF-1 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน ดีทรอยท์ ออโต้โชว์ ต้นเดือนหน้านี้แล้ว

 

สำหรับ Lexus LF-1 Concept นั้นเป็นรถต้นแบบที่ได้รับการออกแบบโดย ดีไซน์สตูดิโอ CALTY ในสหรัฐฯ คาดกันว่านี่จะเป็นแนวทางในการพัฒนารถยนต์ครอสโอเวอร์ในอนาคตของค่าย มาพร้อมกับคำนิยามว่า รถครอสโอเวอร์ที่ไร้ขีดจำกัด กันเลยทีเดียว นี่อาจจะเป็นรถต้นแบบรถครอสโอเวอร์ระดับพรีเมียม ฉีกกรอบนิยามความหรูหรา ไร้ขีดจำกัด และถือว่าน่าจับตามมองไม่น้อยเลยครับ โดยคันนี้จะเป็นการมุ่งทำตลาดรถครอสโอเวอร์ระดับพรีเมี่ยมของ Lexus  lexus-lf-1-concept

ภาพทีเซอร์ของ Lexus LF-1 Concept ที่ปล่อยออกมาล่าสุดนี้เผยให้เห็นด้านหลังที่มาพร้อมกับสันขอบตัวรถที่โดด คาเว่าจะเป็นตัวถังแบบรถอเนกประสงค์แนวคูเป้ ซึ่งปัจจุบันได้รับความนิยมสูงมากๆ  ส่วนคันจริงจะมาหน้าตาอย่างไรและเร้าใจพรีเมี่ยมแค่ไหนคงต้องรอติดตามกันในช่วงวันที่ 13 มกราคม 2018 นี้ครับ

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------