เผยภาพทีเซอร์ด้านหน้า! รถยนต์ Lexus LF-1 Concept เปิดตัวกลางเดือนหน้า

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย สำหรับวันนี้มีภาพทีเซอร์ของรถยนต์ Lexus LF-1 Concept  ต้นแบบรถเอสยูวีรุ่นใหม่ที่เตรียมจะเผยโฉทในช่วงกลางเดือนหน้านี้มาฝากกันอีกแล้วครับ

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Lexus  ได้เผยภาพทีเซอร์ด้านท้ายของ Lexus LF-1 Concept  มาให้ขมเป็นการเรียกน้ำย่อยไปแล้ว ล่าสุดปล่อยเพิ่มาอีกหนึ่งภาพ เป็นภาพทีเซอร์ด้านหน้าตรงๆ แต่ก็เผยให้เป็นเพียงชุดไฟเดย์ไลท์ด้านหน้าทรงดุดัน และโลโก้แบบเรองแสงเท่านั้น แต่ตัวรถยังคงอำพรางไว้ในเงามืด แต่ด้วยภาพที่เผยออกมานั้นทำให้คาดได้ว่า  Lexus LF-1 Concept ดูมีขนาดที่ใหญ่และบึกบึนไม่น้อยเลยครับ lexus-lf-1-concept-teaser


โดยต้นแบบรถเอสยูวีรุ่นใหม่นี้เป็นผลงานการดีไซน์และออกแบบโดย สตูดิโอ CALTY ในสหรัฐฯ คาดกันว่านี่จะเป็นตัวที่ออกมาเพื่อกำหนดทิศทางการออกแบบดีไซน์รถยนต์อเอกประสงค์ของ Lexus ในอนาคต ที่มีคำนิยามว่า รถครอสโอเวอร์ที่ไร้ขีดจำกัด  งาดนนี้คงต้องรอติดตามกันอย่างใกล้ชิดเลยทีเดีย

รถยนต์  Lexus LF-1 Concept นั้นจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงกลางเดือนมกราคม 2018 นี้ในงานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ 2018 ครับ มีความคืบหน้าอะไรจะนำมารายงานให้ทราบอีกที

แสดงความเห็น