รถยนต์ Lexus LC Yellow Edition รุ่นพิเศษ มาพร้อมชุดแต่งรอบคัน

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ วันนี้มี  รถยนต์ Lexus LC Yellow Edition ใหม่ ที่ทาง Lexus  เผยโฉมออกมาล่าสุด เตรียมโชวตัวในงาน  Paris Motor Show 2018 ช่วงเดือนตุลาคมนี้  แรงด้วยเครื่องยนต์ V8 ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด

 

โดย Lexus LC Yellow Edition รุ่นพิเศษที่เผยภาพออกมาในครั้งนี้ มาพร้อมกับสีเหลือ Vibrant Flare Yellow  ติดตั้งชุดแต่งรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นสปอยเลอร์ท้ายคาร์บอนไฟเบอร์ แผ่นรองธรณีประตูคาร์บอนไฟเบอร์พร้อมลายตกแต่งพิเศษ ล้ออัลลอย  21 นิ้ว  ภายในสวยงามด้วยการตกแต่งแบบ  3 โทนสี มีขาว เหลืองและดำ ละเลงความปราณีตโดย ทีมช่าง Takumi Craftsmanship ในการตัดเย็บเบาะหนังหรือดีไซน์คอนโซลหน้า

lexus-lc-yellow-edition
จัดเต็มด้วยออฟชั่น จอ Head up Display อัจฉริยะ เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 10 ตำแหน่ง  แพ็คเกจ Sport+ ซึ่งจะได้รับทั้ง Lexus Dynamic Handling พร้อมพวงมาลัยสี่ล้อที่ได้เสริมระบบ Variable Gear Ratio รวมถึงระบบล็อกเฟืองท้ายแบบ Torsen limited-slip  เป็นมาตรฐาน

lexus-lc-yellow-edition lexus-lc-yellow-edition lexus-lc-yellow-edition lexus-lc-yellow-edition

ในส่วของชุมพลังนั้น Lexus LC Yellow Edition  จะครอบคลุมถึงรุ่น LC 500 เป็นขุมพลังเครื่องยนต์ V8 ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด รวมถึงรุ่น  LC Hybrid ส่วตัวเลขทางสมรรถนะยังคงไม่เปิดเผย คาดว่าจะมีการปรับให้แรงขึ้นก่อนโชว์ตัวจริงในงาน  Paris Motor Show 2018  เดือนตุลาคมนี้ครับ

ที่มา : motor1

แสดงความเห็น