หลุดภาพชิ้นส่วนหน้าจอ iPhone X Plus รุ่นจอใหญ่ ลุ้นเปิดตัวปลายปีนี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้เห็นกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดมีความเคลื่อนไว้ใหม่ออกมาอีกแล้วสำหรับ iPhone 2018 รุ่นใมหม่ของปีนี้ หลังจากที่ข่าวลือว่าจะเปิดตัวรุ่นใหม่ปีนี้ 3 รุ่น ล่าสุดมีภาพหลุดแรกปล่อยออกมาแล้วครับ เป็นภาพของชิ้นส่วนหน้าจอที่คาดว่าจะเป็นของ  iPhone X Plus  รุ่นจอใหญ่

 

 

ภาพที่ทุกท่านได้เห็นกันนี้เป็นชิ้นส่วนหน้าจอที่อ้างว่าได้มาจากโรงงาน  LG ในประเทศเวียดนาม มีความสอดคล้องกับข่าวที่ลือว่า LG Display  จะเป็นผู้ผลิตหน้าจอ OLED หลักแทนที่ Samsung Display  โดยจากภาพนั้นจะเห็นว่ามีชิ้นส่วนหน้าจอที่คาดว่าจะเป็น iPhone X Plus  นั้นยังคงมีรอยบากขนาดเท่าเดิม และมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ และนอกเหนือจากภาพนี้ก็ไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ ออกมาแต่อย่างใดครับ และภาพที่เห็นก็บอกอะไรเกี่ยวกับ  iPhone X Plus  ไม่ได้มากนัก และยังไม่มีข้อมูลจากทาง Apple  ที่พูดถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด leaked-photos-iphone-x-plus-display
ลือกันว่า Apple  จะเปิดตัว  iPhone  ในปีนี้ด้วยกัน 3 รุ่นแบ่งเป็น  iPhone X2 รุ่นสานต่อ  iPhone X Plus รุ่นหน้าจอใหญ่และ  iPhone รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น