แบบบ้านโมเดิร์นร่วมสมัย ดีไซน์โดเด่น ภายในสุดงาม

Advertisement
ปัจจุบันแบบบ้านโมเดิร์นจัดว่าเป็นตัวเลือกแรกๆ ของคนรุ่นใหม่ที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง และบ้านแนวนี้ก็มีอยู่หลากหลายสไตล์ แล้วแต่ว่าจะออกแบบไปในทิศทางไหน อย่างเช่นวันนี้เรามีแบบบ้านโมเดิร์นสวยๆ หลังใหญ่มาฝากกันครับ โดดเด่นตั้งแต่ภายนอกยันภายในกันเลยทีเดียว

 

 

เป็นบ้านสวยแนวโมเดิร์นที่มาในโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ในแบบชั้นเดียว แต่ลักษณะความใหญ่นั้นทำให้เหมือนกับสร้างบ้านหลายหลังไว้ติดๆ กันอย่างนั้นเลย ทรงหลังตามีความหลากหลาย ตกแต่งรอบตัวบ้านได้อย่างน่าอยู่ โดดเด่นตั้งแต่ไกล ภายนอกมีเฉลียงขนาดใหญ่ไว้สำหรับพักผ่อนในครอบครัวด้วย

large-modern-house

ในส่วนของภายในนั้นออกแบบได้อย่างหรูหรา จัดเต็ม เน้นความหรูขั้นสุด พื้นมีทั้งหิน ไม้ กระเบื้อง ตกแต่งผนังเพดานด้วยโทนสีขาว ใช้ชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่จัดเต็ม ห้องน้ำนี่นึกว่าห้องน้ำห้างสรรพสินค้ากันเลยทีเดียว บ้านหลังนี้มีขนาดที่ใหญ่ ประกอบไปด้วย  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  มีห้องโถงขนาดใหญ่มาก รองรับแขกที่มาเยือน
large-modern-house large-modern-house large-modern-house large-modern-house large-modern-house large-modern-house large-modern-house large-modern-house large-modern-house large-modern-house large-modern-house

ด้วยความใหญ่บ้านหลังนี้จึงมีงบก่อสร้างที่น่าจะมากกว่า 3 ล้านขึ้นไปครับ

 

 

ที่มา : freshome

แสดงความเห็น