แบบบ้านสวยชั้นเดียวโทนเข้ม หลังใหญ่ ดีไซน์ทันสมัยแปลกตา

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกเอามาฝากเป็นไอเดียสำหรับคนที่กำลังมองหาแบบบ้าน ไอเดียบ้านหลังใหม่ของตัวเองกันอีกแล้วน่ะครับ วันนี้มาเอาใจคนที่ชอบบ้านหลังใหญ่ ดีไซน์ทันสมัยไม่เหมือนใครมาให้ชมกัน เผื่ว่าจะมีคนชื่นชอบบ้านสไตล์นี้ลองเอาไปสร้างกันเลย

 

นี่คืแบบบ้านสวยหลังใหญ่ที่มาในสไตล์โมเดิร์นออกแบบได้ทันสมัย ตัวบ้านถูกออกแบบให้เป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างหลักเป็นงานคอนกรีต แตกต่างด้วยดีไซน์ทั้งหลังคาและตัวบ้านที่ดูมีลักษณะหดยื่น ภายนอกเน้นโทนสีเข้มด้วยผนังคอนกรีตสีเทาเข้ม หลังคาสีเทาเข้ม ผสานกับงานไม้บางส่วน ให้อารณ์โมเดิร์นและเรียบง่ายแต่ดูหรูหรามากๆ มองจากด้านนอกอาจะจดูทึมๆ หน่อย แต่บอกเลยว่ามันดูขลังมีระดับจริงๆ ครับ large-modern-house-dark-tone


มาถึงภายในกันบ้าง บ้านหลังนี้มีทั้งหมด  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แยกสัดส่วนยิ่งลงตัว การตกแต่งนั้นมาในแบบโมเดิร์น  ดูเรียบหรู เพดานและผนังโทนขาว พื้นไม้ ตกแต่งงานไม้ที่ผนังบางส่วน ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น  ดูดี ดูเรียบเข้ม แบบบ้านของผู้ใหญ่เป็นอะไรที่โดนใจมากๆ เช่นเดียวกัน large-modern-house-dark-tone
บ้านหลังนี้มีขนาดใหญ่อยู่บนพื้นที่ใช้สอยขนาด  268 ตร.ม. งบก่อสร้างก็ราว 5 ล้านบาทอัพ ใหญ่โต สวยงามครบครันทุกฟังก์ชั่น เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่ ใครที่ชื่นชอบก็ลองเอาไปเป็นไอเดียสำหรับบ้านตัวเองกันได้เลยครับ large-modern-house-dark-tone large-modern-house-dark-tone large-modern-house-dark-tone large-modern-house-dark-tone large-modern-house-dark-tone large-modern-house-dark-tone large-modern-house-dark-tone large-modern-house-dark-tone

ที่มา : trendir

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------