ชมทีเซอร์! รถยนต์ 2018 Lamborghini Urus รถเอสยูวีตัวแรง 4 ธันวาคมนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย หลังจากที่เป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่องในที่สุดก็จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วน่ะครับสำหรับ Lamborghini Urus ว่าที่รถเอสยูวีตัวแรงจากค่าย Lamborghini  ล่าสุดนั้นได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ออกมาให้ชมกันแลบ้ว เตรียมพบกันในวันที่ 4 ธันวาคม 2017 นี้

 

Lamborghini เปิดเว็บไซต์  sincewemadeitpossible เพื่อใช้เป็นที่ไลฟ์สดการเปิดตัว รถยนต์ 2018 Lamborghini Urus  โดยเหลือเวลาอีกไม่นานแล้ว ส่วนในคลิปทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้นถูกตั้งชื่อว่า  Lamborghini Urus: #SinceWeMadeItPossible หมายถึง นับตั้งแต่เราทำให้มันเป็นไปได้ ในคลิปร่ายถึงความสำเร็จของ Lamborghini  ในการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ทำให้ครองใจลุกค้าได้อย่างยาวนาน ตั้งแต่รถซูเปอร์คาร์มาจนถึง  Lamborghini LM002 และจะต่อยอดด้วย  Lamborghini Urus ที่จะเป็นการพิสูจน์ความท้าทายและความก้าวหน้าอีกขั้นของ  Lamborghini ในการตอบโจทย์ลูกค้ารุ่นใหม่


สำหรับ Lamborghini Urus  นั้นตามข้อมูลระบ่ว่ามันถูกพัฒนาบนแพลตฟอร์มร่วมกับ Audi Q7, Porsche Cayanne และ Bentley Bentayga มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8 เทอร์โบคู่  4.0 ลิต พละกำลัง 50 แรงม้า และอาจจะมีเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริดเป็นตัวเลือกด้วย lamborghini-urus-sincewemadeitpossible lamborghini-urus-sincewemadeitpossible

รอติดตามกันได้ในวันที่ 4 ธันวาคม 2017 นี้เลยน่ะครับ

แสดงความเห็น