ว้าว! Lamborghini Spectro ต้นแบบรถซูเปอร์คาร์ไร้คนขับ

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ข่าวคราวเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ข้อมูลเทคโนโลยียานยนต์ที่น่าสนใจก็ยังคงมีมาให้เห็นกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีสุดยอดของงานออกแบบที่จัดว่าสวยงามสุดๆ อย่าง Lamborghini Spectro ต้นแบบรถซูเปอร์คาร์ไร้คนขับ ที่เห็นแล้วมันโดนใจมากๆ มาฝากกันครับ

 

 

นี่คือแนวคิดของรถยนต์รถซูเปอร์คาร์ไร้คนขับ ที่มาพร้อมกับดีไซน์เพื่อการแข่งขันโดยเฉพาะ Lamborghini Spectro คันนี้เป็นผลงานการออกแบบโดย  Matteo Gentile ซึ่งได้ทำการร่างแบบ 3 มิติออกมาให้เราได้ยลโฉมความงามกันแบบรอบคัน ดีไซน์เน้นหลักอากาศพลศาสตร์ ไร้ซึ่งห้องโดยสารเพราะมันถูกออกแบบมาให้เป็นรถไร้คนขับ จึงไม่จำเป็นต้องมีห้องโดยสาร แถมมีข่าวแว่วๆ ด้วยว่าอาจจะถูกผลิตจริงด้วยน่ะครับ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งต้นแบบรถยนต์จากจินตนาการที่สวยสง่าสุดยอดเลย  อยากได้ซักคัน แต่ขอแบบมีที่นั่งให้ขับไปรับสาวได้น่ะ

lamborghini-spectro-concept lamborghini-spectro-concept lamborghini-spectro-concept lamborghini-spectro-concept lamborghini-spectro-concept lamborghini-spectro-concept lamborghini-spectro-concept lamborghini-spectro-concept lamborghini-spectro-concept lamborghini-spectro-concept

ที่มา : carscoops ภาพ : behance


 

แสดงความเห็น