ชมภาพคอนเซปท์! รถยนต์ Lamborghini Forsennato โดยนักออกแบบชื่อดัง

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย แวดวงนี้ขยับเขยื้อนกันตลอดครับ ล่าสุดมีผลงานการออกแบบ Lamborghini Forsennato อีกหนึ่งคอนเซปท์สุดงามจากนักออกแบบชื่อดัง หลายๆ คนเห็นแล้วต้องร้องว้าวเพราะมันสวยงามจริงๆ

 

 

นี่คือภาพคอนเซปท์ของ รถยนต์ Lamborghini Forsennato ผลงานการออกแบบโดย Dmitry Lazarev  นักออกแบบชื่อดังชาวอิตาเลี่ยน มาพร้อมกับรูปลักษณ์อันโฉบเฉี่ยว ได้รับแรงบันดานใจมาจากงานศิลปะของรถยนต์ Lamborghini  ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน ผสมผสานเข้ากับ Lamborghini Veneno ด้วย  ใน  Lamborghini Forsennato  นั้นมาพร้อมกับความเฉียบคมของเส้นสายตัวถังและมีดุดันมาก

lamborghini-forsennato-by-dmitry-lazarev
ไม่ว่าจะเป็นชุดโคมไฟหน้าที่สุดจะดุ การใช้เส้นสายในช่วงกระจังหน้า ซุ้มล้อและด้านท้ายที่ดูแล้วราวกับว่าเป็นมังกรกลายร่างมาอย่างนั้นเลยครับ แต่หลายๆ คนก็ยังแย้งว่านี่มันดูเป็นเหลี่ยมสันมากเกินไป และเสียเอกลักษณ์ของความเป็น  Lamborghini ในส่วนนี้ต้องบอกว่าแล้วแต่มุมมองของแต่ละคนครับ ในส่วนของขุมพลังขับเคลื่อนั้นทางผู้ออกแบบตั้งใจจะใช้เครื่องยนต์บล็อคใหม่   มาพร้อมกับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ทาง Lamborghini จะทำได้ lamborghini-forsennato-by-dmitry-lazarev lamborghini-forsennato-by-dmitry-lazarev lamborghini-forsennato-by-dmitry-lazarev lamborghini-forsennato-by-dmitry-lazarev lamborghini-forsennato-by-dmitry-lazarev

ท้ายที่สุดนี่ก็เป็นเพียงแนวคิดของนักออกแบบอิสระเท่านั้นครับ จะเกิดขึ้นจริงคงเป็นไปได้ยาก ดูกันแบบเพลินๆ เพื่อควสามสวยงามก็แล้วกัน

 

ที่มา : motor1

แสดงความเห็น