เตรียมประมูล! Lamborghini Centenario สีดำแดงสุดหายาก ปลายเดือนนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด ช่วงปลายเดือนนี้ Lamborghini  เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัว  Lamborghini Aventador SVJ ที่  Pebble Beach รัฐแคลิฟอร์เนีย และต้องรออีกนานเหมือนกันกว่าที่จะวางจำหน่าย แต่หากใครอยากได้ของแรงก่อนหน้านั้นและพิเศษสุดๆ ต้องไปที่ เทศกาล Monterey Car Week เพราะกำลังจะมีการเปิดประมูล  Lamborghini  สุดพิเศษ

 

เพราะที่นั่นมี Lamborghini Centenario 2017 หนึ่งในรุ่นคูเป้ที่มีเพียง 20 คัน บนโลก มาพร้อมกับสภาพใหม่เอี่ยมอ่อง และเป็นคันเดียวในตลาดสหรัฐอเมริกา โดยมันมาพร้อมกับ สีดำ Nero Alderbaran ตัดด้วยสีแดงสุดสวยงาม ใช้งานไปเพียงแค่ 78.8 กิโลเมตร เท่านั้น สำหรับ Lamborghini Centenario 2017 นั้นคือรุ่นที่สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลอง ครบรอบ 100 ปี ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Ferruccio Lamborghini  มันถูกเปิดตัวเมื่อปี 2016 ในงาน Geneva Motors Show  ได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของ  Lamborghini Aventador  

lamborghini-centenario

มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6.5 ลิตร V12  อัพกรดรีดพละกำลังพุ่งไปที่ 770 แรงม้า แรงบิด 690 นิวตันเมตร มากกว่ารุ่น Veneno  และยังมีความแตกต่างไปจาก  Lamborghini Aventador  ด้วยดีไซน์การออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น แยกออกจากสายการผลิตหลัก ชิ้นส่วนตัวรถเป็นคาร์บอนไฟเบอร์แทบทั้งหมด ตัวรถมีความต่ำและกว้าง

lamborghini-centenario lamborghini-centenario lamborghini-centenario lamborghini-centenario lamborghini-centenario lamborghini-centenario lamborghini-centenario

โดย  Lamborghini Centenario 2017 คันนี้จะถูกนำออกประมูลโดย Mecum Auctions คาดกันว่าราคาจะอยู่ที่ราว 2.75-3 ล้านเหรียญ จากราคาเดิมที่เปิดตัวมา 2 ล้านเหรียญ

 

แสดงความเห็น