มุ้งมิ้งเกิ๊น! พบกับ Kohaku ตุ๊กแกเสือดาวที่หน้ายิ้มมีความสุขตลอดเวลา

Advertisement
มาอีกแล้วสำหรับสัตว์ที่ฟังชื่อที่ไรก็ขนลุก หลายคนตั้งตัวเป็นศัตรูถาวรตลอดชีวิตโดยเฉพาะเวลาที่มันมาเกาะประตูห้อง แยกเขี้ยว ร้องฟ่อๆ หลายคนไม่กล้าเข้ากันเลยทีเดียว สัตว์ที่ว่านี้ก็คือ เจ้าตุ๊กแก นั่นเอง แต่ว่าเจ้าตัวนี้ไม่เหมือนกับไอ้ต๊กโตบ้านเราน่ะครับ เพราะมันมีใบหน้าที่ทำให้โลกสดใส แถมยังโดงดังมีผู้ติดตามมาโขเลยทีเดียว เจ้าตัวนี้คือ  ตุ๊กแกเสือดาว นั่นเอง แต่หลายคนก็บอกว่าไม่เอาอยู่ดี ฮ่าๆ

 

นี่คือ ตุ๊กแกเสือดาว สีส้มสดใสและมีใบหน้าอันยิ้มแย้มอยู่ตลอดเวลา จัดว่ามันอาจจะมีใบหน้าที่ดูมีความสุขอยู่เสมอเลยทีเดียว มันมีชื่อว่า Kohaku  เป็นตุ๊กแกเสือดาวที่ถูกเลี้ยงดูโดยเจ้าของในประเทศญี่ปุ่น และแน่นอนว่ามันกำลังโด่งดังใน Instagram เพราะยูสเซอร์ของเจ้าของ 589_tomo นั้นไปแชร์ภาพความน่ารักของมันและความน่ารักนี้ก็ทำให้มีคนมาติดตามเป็นจำนวนมาก แบบว่าดังในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว ดูสิมันยิ้ม โอ้ย! น่าร๊ากอะ!! มีตุ๊กตาคู่ใจด้วยน่ะ

kohaku-leopard-gecko kohaku-leopard-gecko kohaku-leopard-gecko kohaku-leopard-gecko kohaku-leopard-gecko

สำหรับ ตุ๊กแกเสือดาว หรือว่า Leopard Gecko นั้นเป็นสัตว์เลื้อยคล้ายที่นิยมเลี้ยงไว้เป็นเพื่อน ด้วยมันมีสีสันและใบหน้าที่ดูยิ้มแย้มตลอดเวลา จึงทำให้หลายคนหลังรักเจ้าตุ๊กแกสายพันธุ์นี้นั่นเอง

ใครอยากจะติดตามเจ้า  Kohaku ไปกันได้ที่ 589_tomo เลยน่ะครับ


แสดงความเห็น