ชมภาพ! รถยนต์ Kia Procee’d Concept เตรียมเผยโฉมจริงต้นปีหน้า

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวครางและข้อมูลที่นา่สนใจในแวดวงยานยนต์จากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย  วันนี้เรามีภาพของรถยนต์  Kia Procee’d Concept ต้นแบบสุดงามของแบรนด์รถยนต์แดนกิมจิ ที่ล่าสุดนั้นออกมาเผยว่าเตรียมจะเผยโฉมจริงในงาน Geneva Motor Show  ช่วงต้นปี 2018 นี้ด้วย

 

หลังจากที่ได้มีการปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Kia Procee’d Concept ออกมาแล้วก่อนหน้านี้(ภาพชุดที่ได้ชมกันนี่แหละครับ) ล่าสุดได้ปล่อยภาพเพิ่มเติมแสดงตัวรถอีกหลายมุมมาให้ชมกันเป็นการเรียกน้ำย่อยเพิ่มเติม โดยจากภาพนั้นเผยให้เห็นถึงการปรับปรุงดีไซน์ภายในห้องโดยสารให้ดูดีขึ้น ส่วนเครื่องยนต์นั้นคาดว่าจะได้รับการพัฒนามจากรุ่นที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน  โดยทางต้นสังกัดยังบอกด้วยว่า ในซีรีย์ของ Cee’d นั้นจะมีด้วยกันมากถึง 4 รุ่นย่อยเลยทีเดียว kia-procee’d-concept

Advertisement

ตามข้อมูลจากแหล่งข่าวนั้นต้นสังกัดรถยนต์รุ่นนี้ได้ประกาศว่าเตรียมที่จะเผยโฉม  Kia Procee’d Concept คันนี้จริงในงาน Geneva Motor Show ช่วงต้นปี 2018 ที่จะถึงนี้ และหลายฝ่ายก็คาดว่า ซีรีย์ของ Cee’d นั้นจะไปได้สวยกว่า  i30N คู่แข่งสำคัญจากชาติเดียวกัน kia-procee’d-concept kia-procee’d-concept kia-procee’d-concept kia-procee’d-concept kia-procee’d-concept kia-procee’d-concept

ที่มา : carscoops

แสดงความเห็น