ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศยังคงมีออกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีความความเคลื่อนไหวจากทางด้านของค่ายรถยนต์ Kia มาฝากกันครับ แว่วข่าวว่าเตรียมลุยตลาดด้วยรถยนต์ B-Segment Crossover  รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวใจช่วงปี 2017 นี้ ด้วยดีไซน์ที่ล้ำหน้าสุดๆ ไปเลย

 

 

ค่ายรถยนต์เกีย (Kia) จากเกาหลี เตรียมพัฒนารถเข้าลุยตลาด B-Segment Crossover อย่างจริงจังโดยตั้งเป้าที่จะเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ในปี 2017 นี้ โดยรถยนต์จากค่ายเกาหลีจะมาพร้อมกับดีไซน์ที่ล้ำสมัยหรูหราทั้งภายนอกและภายใน แตกต่างจากดีไซน์ของรถยนต์ในปัจจุบัน ตามภาพคอนเซปท์ที่เผยออกมา โดยทาง Kia เผยว่า รถยนต์ของทางค่ายจะออกมาสู้กับรถเจ้าตลาดอย่าง Honda HR-V รวมถึง  Mazda CX-3 ให้จงได้

ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้

ในส่วนของเครื่องยนต์ขับเคลื่อนนั้น คาดว่าจะมีให้เลือกด้วยกันหลายรุ่น ทั้ง บล็อกเครื่องยนต์ขนาด  1.0 ลิตร พ่วงเทอร์โบ  เครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร ไร้ระบบอัดอากาศ และระบบไฮบริดตามสมัยนิยมก็มีเช่นเดียวกัน

ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้

 
จากภาพคอนเซปท์นั้นถือว่าเป็นรถยนต์ที่สวยล้ำหน้ามีดีไซน์แปลกตา โดนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ ส่วนในรุ่นจำหน่ายจริงนั้นจะมีดีไซน์เหมือนกับตัวต้นแบบหรือจะแตกต่างไปมากน้อยแค่ไหนนั้น รอชมกันในปี  2017 นี้

ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้ ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้ ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้ ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้ ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้

Advertisement

แสดงความเห็น