ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศยังคงมีออกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีความความเคลื่อนไหวจากทางด้านของค่ายรถยนต์ Kia มาฝากกันครับ แว่วข่าวว่าเตรียมลุยตลาดด้วยรถยนต์ B-Segment Crossover  รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวใจช่วงปี 2017 นี้ ด้วยดีไซน์ที่ล้ำหน้าสุดๆ ไปเลย

 

 

ค่ายรถยนต์เกีย (Kia) จากเกาหลี เตรียมพัฒนารถเข้าลุยตลาด B-Segment Crossover อย่างจริงจังโดยตั้งเป้าที่จะเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ในปี 2017 นี้ โดยรถยนต์จากค่ายเกาหลีจะมาพร้อมกับดีไซน์ที่ล้ำสมัยหรูหราทั้งภายนอกและภายใน แตกต่างจากดีไซน์ของรถยนต์ในปัจจุบัน ตามภาพคอนเซปท์ที่เผยออกมา โดยทาง Kia เผยว่า รถยนต์ของทางค่ายจะออกมาสู้กับรถเจ้าตลาดอย่าง Honda HR-V รวมถึง  Mazda CX-3 ให้จงได้

ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้

ในส่วนของเครื่องยนต์ขับเคลื่อนนั้น คาดว่าจะมีให้เลือกด้วยกันหลายรุ่น ทั้ง บล็อกเครื่องยนต์ขนาด  1.0 ลิตร พ่วงเทอร์โบ  เครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร ไร้ระบบอัดอากาศ และระบบไฮบริดตามสมัยนิยมก็มีเช่นเดียวกัน

ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้

 
จากภาพคอนเซปท์นั้นถือว่าเป็นรถยนต์ที่สวยล้ำหน้ามีดีไซน์แปลกตา โดนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ ส่วนในรุ่นจำหน่ายจริงนั้นจะมีดีไซน์เหมือนกับตัวต้นแบบหรือจะแตกต่างไปมากน้อยแค่ไหนนั้น รอชมกันในปี  2017 นี้

ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้ ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้ ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้ ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้ ค่ายรถยนต์ Kia เตรียมเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ดีไซน์ล้ำปี 2017 นี้


แสดงความเห็น