ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ

มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับภาพสวยๆ ของเราในวันนี้ครับ

Advertisement
ยังคงมีภาพอันแสนงวดงามจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ทุกท่านได้ชื่นชมกันตลอด โลกของเรานั้นมีความงดงามและน่าอัศจรรย์ยิ่งนัก ยังมีอีกหลายแห่งที่เรายังไม่ได้เคยได้สัมผัสอย่างเช่นวันนี้เราจะพาไปยังหุบเขา Karkonosze ในประเทศโปแลนด์กันครับ  ความงดงามดุจเทพนิยายซ่อนอยู่ที่นี่เอง

 

 

นี่คือผลงานภาพถ่ายอันสุดยอดและยาวนานของช่างภาพชาวโปแลนด์ Karol Nienartowicz ที่เดินทางไปยังหุบเขา  Karkonosze กว่า 200 ครั้ง ในระยะเวลา 13 ปี เพื่อเก็บภาพความงดงามของยอดเขาอันสุดแสนจะอัศจรรย์  แต่ละภาพนั้นมีความงดงามราวกับว่าอยู่บนสรวงสวรรค์ ธรรมชาตินั้นมีความสวยงามอย่างที่สุดจริงๆ นี่อาจจะเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยที่สุดในโลกก็เป็นได้ครับ ไปชมชุดภาพเหล่านี้ด้วยกันเลยดีกว่า สุดยอดจริงๆ

 

ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ ดุจเทพนิยาย! ภาพถ่ายหุบเขา Karkonosze ที่ช่างภาพใช้เวลา 13 ปีในการเก็บภาพ

ที่มา :  boredpanda

 


แสดงความเห็น