นี่คือ! Kado Wallet พาวเวอร์แบงค์ที่บางที่สุดในโลก

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย

Advertisement
โลกของเราในนั้นเต็มไปด้วยอะไรต่อมิอะไรมากมายจริงๆ วันนี้เราจะพาไปชมสิงประดิษฐ์ที่นักแชททั้งหลายต้องชอบแน่ๆ เพราะนี่คือ พาวเวอร์แบงค์ที่บางที่สุดในโลก  พวกพาง่ายแสนสะดวกจริงๆ น่ะ

 

 

เจ้าแบตเตอรี่สำรองหรือพาวเวอร์แบงค์ ในยุคปัจจุบันถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้จริงๆ ครับ สังคมออนไลน์ที่ต้องใช้สมาร์ทโฟนกันตลอดเวลา แถมเจ้าพวกสมาร์ทโฟนที่ว่านี้ก็ดันมีแบตฯให้ใช้งานกันน้อยนิดเหลือเกินจนต้องพกพาวเวอร์แบงค์ไปด้วยทุกที แต่ปัญหาของการพกพาวเวอร์แบงค์ก็คือมันดูเกะกะ บางอันมีขนาดใหญ่เทอะทะ ดูไม่สะดวกสบายเอามากๆ วันนี้เราจึงขอเสนอ แถ้แด่น!!!   Kado Wallet  พาวเวอร์แบงค์ที่บางที่สุดในโลก  ครับ

 พาวเวอร์แบงค์ที่บางที่สุดในโลก

เจ้า Kado Wallet ชิ้นนี้เป็นผลงานของงบริษัทสตาร์ทอัพจากประเทศอิสราเอล พวกเขาเคลว่านี่คือ พาวเวอร์แบงค์ที่บางที่สุดในโลก   ด้วยความบางเพียง 5 มิลลิเมตร เท่านั้น และไม่เพียงแค่บางเท่านั้น พาวเวอร์แบงค์ตัวนี้ยังสามารถถอดแยกเป็นสองส่วนเก็บเข้ากระเป๋าสตางค์ได้ง่ายๆ เลยครับ จะพกไปไหนก็สุดแสนจะสะดวกเอามากๆ แถมยังรองรับการทำงานได้หลากหลายพอร์ตเชื่อมต่อทั้ง  Lightning  Micro Usb หรือว่า Micro Usb type C  ใช้ครบคันเลยทีเดียว

 

 

พาวเวอร์แบงค์ที่บางที่สุดในโลก ตัวนี้เพิ่งได้รับการเปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในงาน MWC 2017 แต่ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับราคาและการจำหน่ายแต่อย่างใด แต่คาดว่าหลายคนนั้นเห็นแล้วต้องอยากได้กันแน่ๆ ครับ

 

ที่มา : Kado Thin Technologies


แสดงความเห็น