รถยนต์ Jeep Wrangler 2018 ใหม่ แข็งแรงดุดัน อัดแน่นเทคโนโลยี

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจจากแวดวงยานยต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรถยนต์ Jeep Wrangler 2018 ใหม่ เวอร์ชั่นนี้เน้นการเพิ่มเทคโนโลยีอำนวยความสะดวก และความปลอดภัยเข้ามา แต่ก็ยังคงความเป็นรถ Jeep Wrangler ในสไตล์ที่ทุกคนคุ้นเคยอยู่เช่นเดิม

 

โดย Jeep Wrangler 2018 นั้นได้รับการอัพเกรดช่วงล่างใหม่ ตัวถังใช้วัสดุอลูมิเนียมช่วยให้น้ำตัวรถนั้นลดลงจากเดิมกว่า 90 กิโลกรัมเลยทีเดียว องศาของกระจกนั้นได้รับการออกแบบให้มีความลาดเอียงลงให้ความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และที่เพิ่มเข้ามาก็คือการอัพเกรดเทคโนโลยีใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็น ระบบอินโฟเทนเมนต์ Uconnect จาก FCA หน้าจอขนาด 5, 7 และ 8.4 นิ้ว  ตามรุ่น รองรับได้ทั้งระบบ  Android Auto และ Apple CarPlay เห็นดุๆ และดีไซน์คลาสสิคแบบนี้ก็ทันสมัยเหมือนกันน่ะครับjeep-wrangler-2018


ในส่วนของขุมพลังขับเคลื่อนนั้น มีให้เลือกทั้ง เครื่องยนต์ V6 ความจุ 3.6 ลิตร Pentasta พละกำลังที่ระดับ  285 แรงม้า  แรงบิดสูงสุด 260 ปอนด์ฟุต  มีทั้งระบบเกียร์อัตโนมัติ  8 สปีด และ เกียร์ธรรมดา 8 สปีด  และยังมีเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 2.0 ลิตร พ่วงเทอร์โบ พละกำลัง บ 268 แรงม้า แรงยบิดสูงสุด  295 ปอนด์/ฟุต ผสานกับงระบบไฮบริด แบตเตอรี่ขนาด  48 โวลต์ ให้เลือกด้วย jeep-wrangler-2018 jeep-wrangler-2018 jeep-wrangler-2018 jeep-wrangler-2018

เห็นแล้วก็อยากได้ขึ้นมาเลยครับ

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------