เผยภาพการออกแบบ! รถยนต์ Jeep Scrambler ปิกอัพขาลุยที่ใกล้เคียงคันจริงสุดๆ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์นั้นยังคงมีมาให้เห็นกันอยู่ตลอดเช่นเคย ล่าสุดได้มีการเผยภาพการออกแบบของรถปิกอัพสายพันธุ์แกร่งขาลุยจาก ค่าย Jeep อย่าง  Jeep Scrambler  ออกมาให้เห็นกันอย่างเต็มๆ แล้ว โดยหลายฝ่ายนั้นคาดว่าภาพที่เห็นกันนี้มีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวที่มันจะกลายเป็นรุ่นโปรดักชั่นจริงๆ

 

โดยจากภาพการออกแบบที่เผยออกมานี้แสดงให้เห็นดีไซน์และรูปลักษณ์อันบึกบึน มาพร้อมเหลี่ยมสันที่แข็งแกร่ง บั้นท้ายดูสวยงามด้วยไฟท้ายทรงฬิกาทรายแบบ  LED  ฉีกแนวเดิมๆ ส่วนอื่นๆ ของตัวรถนั้นดูคมเข้มและโดนใจขาลุยเป็นอย่างมาก ทั้งโดดเด่นและดูมีพลังจริงๆ เรียกว่าโดนใจหลายคนอยู่ไม่น้อย ส่วนขุมพลังนั้นคาดว่า Jeep Scrambler  จะมีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ V6  3.6 ลิตร และเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ และยังต้องลุ้นว่าจะมีเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ V6  3.0 ลิตร ให้เลือกด้วยหรือไม่

jeep-scrambler-render-looks jeep-scrambler-render-looks jeep-scrambler-render-looks jeep-scrambler-render-looks jeep-scrambler-render-looks jeep-scrambler-render-looks

แต่อย่างไรก็ตาม ทั้งภาพการออกแบบและข้อมูลต่างๆ ที่เผยออกมานี้ถือเป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น โดยคันนี้จริงนั้นคาดว่าจะไม่เกินปี 2019 นี้

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------