ชมคอนเซปท์! รถยนต์ Jeep Scrambler Pickup มาแน่ไม่ปีหน้าก็ต้นปี 2019

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าแฟนๆ ที่กำลังรอคอย รถยนต์ Jeep Scrambler Pickup ปิกอัพสุดบึกบึนจากค่าย Jeep กันอยู่จะสมใจในไม่ช้า  หลังจากที่มีกระแสมาเป็นช่วงๆ และหลายคนก็ลุ้นว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าอาจจะมาให้ได้เห็นวิ่งบนถนนในช่วงปลายปี 2018 นี้หรือไม่ก็ต้นปี 2019 มาพร้อมคาผ้าที่สามารถพับเก็บเพื่อเปิดได้ด้วยน่ะ

 

 

ตามรายงานระบุว่า รถยนต์ Jeep Scrambler Pickup  นั้นจะมาพร้อมกับตัวถังอันบึกบึน และติดตั้งหลังคาแบบผ้าที่สามารถพับเก็บเพื่อเปิดและปิดได้ รูปลักษณ์ในรุ่นโปรดักชั่นก็น่าจะไม่แตกต่างไปจากรถคอนเซปท์ที่ทุกท่านได้ชมกันนี้สักเท่าไหร่นัก โดยในรุ่นคอนเซปท์นี้ถือว่าได้รับเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว จึงน่าจะเป็นอะไรที่ถูกอกถูกใจเหล่าแฟนๆ ที่รอคอยรถยนต์รุ่นนี้กันอยู่อย่างแน่นอครับ jeep-scrambler-pickup


อย่างไรก็ตามยังคงต้องติดตามข่าวกันต่อไปว่าจะมีการยืนยันอย่างเป็นทางการออกมาหรือไม่ หรือจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปหรือเปล่าครับ jeep-scrambler-pickup jeep-scrambler-pickup jeep-scrambler-pickup jeep-scrambler-pickup

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------