เปิดตัวแล้ว! รถยนต์ Jeep Compass Trailhawk Spec สำหรับขาลุย

ข่าวสารวงการรถยนต์ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวในแดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย

Advertisement
วันนี้เรามีรถยนต์จากค่าย Jeep  มาให้ได้บลโฉมกันครับ ล่าสุดนั้นเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงที่ผ่านมาสำหรับรถยนต์ Jeep Compass Trailhawk Spec  รุ่นพิเศษ ซีรีย์น้องเล็กสุดของค่าย

 

 

Jeep เปิดตัวรถยนต์  Jeep Compass Trailhawk Spec  รุ่นพิเศษ ภายในงาน LA Auto Show 2016 มาพร้อมการตกแต่งที่ดูโดดเด่นดว่ารุ่นปกติทั้งภายนอกและสเปคภายใน โดยรูปลักษณ์ภายนอกนั้นมาพร้อมกับตัวถังสีแดงส้มสะใจ ตัดด้วยสีดำบริเวณกลางฝากระโปรงและหลังคา ล้อแม็กซ์อัลลอยลายสวยสีทูโทนขนาด 18 นิ้ว และยังมีสคลับเพลท ตรา Trailhawk บริเวณฝาท้ายมาให้ด้วย

เปิดตัวแล้ว! รถยนต์ Jeep Compass Trailhawk Spec สำหรับขาลุย

 

สวนภายในห้องโดยสารนั้นได้รับการตกแต่งด้วยโทนสีดำ ทั้งแต่แผงคอนโซลหน้าไปจนถึงเบาะหนังแท้รุ่นพิเศษที่เย็บชื่อรุ่น Trailhawk บริเวณ พนักพิงด้วยตะเข็บแดง ดูสปอร์ตมากๆ โดยรวมแล้วจัดว่าโฉบเฉี่ยวโดนใจไม่น้อยเลยครับ ส่วนเครื่องยนต์นั้นเป็นแบบเดียวกับรุ่นปกติทุกอย่าง จัดว่าเป็นรถยนต์ที่น่าเป็นเจ้าของจริงๆ  Jeep Compass Trailhawk Spec  รุ่นพิเศษ คันนี้

เปิดตัวแล้ว! รถยนต์ Jeep Compass Trailhawk Spec สำหรับขาลุย เปิดตัวแล้ว! รถยนต์ Jeep Compass Trailhawk Spec สำหรับขาลุย เปิดตัวแล้ว! รถยนต์ Jeep Compass Trailhawk Spec สำหรับขาลุย เปิดตัวแล้ว! รถยนต์ Jeep Compass Trailhawk Spec สำหรับขาลุย เปิดตัวแล้ว! รถยนต์ Jeep Compass Trailhawk Spec สำหรับขาลุย

ที่มา : themotorreport


แสดงความเห็น