แบบบ้านสวยชั้นเดียว โมเดิร์นทันสมัยรูปตัว U ตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้าน แบบบ้านของตัวเองที่จะสร้างใหม่กันอยู่ก็เข้ามาเลือกดูเลือกชมกันได้เลย วันนี้มีบ้านที่หลายคนน่าจะชอบมาฝากกัน เป็นบ้านชั้นเดียว แนวโมเดิร์นที่เน้นภายในเป็นสำคัญ ดูจากภายนอกอาจจะไม่มีอะไรแปลกตาแต่ภายในตกแต่งมาในสไตล์บ้านญี่ปุ่นดูอบอุ่นน่าอยู่มากๆ

 

นี่เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นขนาดกลาง ผลงานการออกแบบจาก Kuboe Architect & Association มาด้วยโครงสร้างภายนอกที่ดูเรียบง่ายทรงตัว U ตกแต่งด้วยโทนสีขาว มองเผินๆ ดูไม่มีอะไรจริงน่ะบ้านหลังนี้เพราะตกแต่งภายนอกน้อยมากๆ แต่ว่าซ่อนความสวยงามโมเดิร์นเอาไว้ที่ภายในครับ ตัวบ้านถูกออกแบบให้ให้มีสามส่วน แบ่งเป็นโซนห้องโถงกว้าง ห้องนั่งเล่น  และห้องเก็บของ เน้นแชร์พื้นที่ทุกๆ ส่วนของบ้านให้เชื่อต่อเดินถึงวกันได้หมด และเน้นการใช้กระจกบานใหญ่เพื่อรับแสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน japanese-single-storey-modern-house
ภายในบ้านนั้นเน้นการตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานความโมเดิร์นด้วยงานไม้และฝาเพดานผนังสีขาว พื้นไม้สีอ่อนให้ความรู้สึกอบอุ่น การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ก็มีน้อยชิ้นและอยู่ในโทนสีอ่อน ทำให้ตัวบ้านดูโล่งไม่เกะกะรกสายตา การออกแบบส่วนต่างๆ ของบ้านดูลงตัวและเหมาะเจาะมากๆ เป็นอีกหนึ่งแนวทางการตกต่งบ้านที่มีวามสวยงาม มีความโมเดิร์นในสไตล์ญี่ปุ่นจริงๆ ใครชื่นชอบแนวนี้ก็ลองหยิบจับไอเดียไปปรับใช้กับบ้านของตัวเองกันได้เลยน่ะครับ น่าอยู่จริงๆ


japanese-single-storey-modern-house japanese-single-storey-modern-house japanese-single-storey-modern-house japanese-single-storey-modern-house japanese-single-storey-modern-house japanese-single-storey-modern-house japanese-single-storey-modern-house japanese-single-storey-modern-house japanese-single-storey-modern-house japanese-single-storey-modern-house japanese-single-storey-modern-house

ที่มา : kuboe

แสดงความเห็น